ทีมพัฒนา Digital Extremes ปล่อยตัวอย่างแรกของ Warframe รันโดยใช้ Playstation 5

ทีมพัฒนา Digital Extremes ปล่อยตัวอย่างแรกของ Warframe ที่รันโดยใช้ Playstation 5 ขุมพลังใหม่ของ Sony

ครั้งแรกที่ Warframe เปิดตัวเมื่อปี 2013 เกมที่นำเสนอความเป็นอวกาศ ผสมการเล่นที่รวดเร็วสไตล์นินจา ทีมพัฒา Digital Extremes เปิดให้เล่นฟรี จนทุกวันนี้กลายเป็นเกมที่เติบโตมากเกมนึง และกำลังมายัง Playstation 5

เมื่อ Warframe ที่รันโดยใช้ Playstation 5 เกมได้มีการยกเครื่องใหม่ทั้งภาพที่สวยงาม แสงและเงาที่ดีมาก ดูแล้วให้ความเป็นธรรมชาติมากขึ้น การเล่นที่ทรงพลังมากขึ้น รวดเร็วมากขึ้น เกมรันได้ถึง 60fps ที่ภาพระดับ 4K นอกจากนี้เกมยังแสดงให้เห็นถึงการโหลดของ Playstation 5 ที่รวดเร็วกว่า Playstation 4 แบบเท่าตัว

แม้จะรัน Playstation 5 ในการเล่น ทีมพัฒนายังคงไม่ทิ้งคนที่เล่นเครื่องเก่า พวกเขามีการเพิ่ม Cross-Play ที่สามารถเล่นด้วยกันได้ ระหว่างคนเล่น Playstation 4 กับ Playstation 5

Warframe เป็นเกมที่เปิดให้เล่นฟรี ทั้ง Playstation 4, Xbox One, Nintendo Switch และ PC ส่วน Playstation 5 กับ Xbox Series X จะได้เล่นวันที่ 20 พฤศจิกายน 2020

อ้างอิง

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save