พาไปชม PlayStation 5 ที่ถูกคัสตอมอย่างสวยงาม

หลังจาก Playstation 5 เริ่มวางจำหน่ายไปได้ไม่นาน บางส่วนของโลกใบนี้ได้เริ่มสัมผัสประสบการณ์การเล่นรูปแบบใหม่ Sony ในช่วงวางจำหน่ายแรก ๆ Playstation 5 มีสีเพียงแค่สีขาวสีเดียวเท่านั้น ทำให้เจ้าของเครื่องบางคนเริ่มทำการคัสตอมเครื่องของตัวเอง

มีเจ้าของเครื่องจำนวนไม่น้อย ไม่พอใจสีเครื่องที่ตัวเองได้มา หลายคนเริ่มทำการคัสตอมเครื่องของตัวเอง จากโพสต์ล่าสุดที่ได้รับความนิยมมากใน Reddit นาม Hawkijustin ใช้ Plastidip น้ำยาเคลือบสีที่มักใช้กับการทำสีรถ นำมาใช้เปลี่ยนสี Playstation 5 เป็นสีดำเงาสวยงาม

หลังจากนั้นไม่นาน เริ่มมีคนคัสตอมมากขึ้นเรื่อย ๆ ผู้ใช้งาน Reddit นาม Craayons ทำการคัสตอมเครื่องของตัวเองในธีมสีส้มกับขาว มีรูปหัวกระโหลกตรงโลโก Playstation

Youtuber ช่อง Dave Lee กับผู้ใช้งาน Reddit นาม akarshbansal11 ทั้งคู่นำเครื่องคัสตอมในธีมของ Spider-Man สวยงามมาก จนหลายคนหวังอยากให้ Sony ผลิตเครื่องนี้ขึ้นมาจริง ๆ

นอกจากตัวเครื่องได้รับการคัสตอม คอนโทรลเลอร์ก็ได้รับการคัสตอมเช่นกัน ผู้ใช้งาน Reddit นาม KrysSpace นำ DualSense มาออกแบบในธีมอวกาศสีม่วงสวยงาม

อ้างอิง

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save