ชมคลิปเกม สตาร์ วอร์ส บน PS4 XboxOne ที่สมจริงราวกับชมภาพยนตร์

ไม่บ่อยครั้งนักที่เกม Starwars จะเป็นที่สนใจขนาดนี้ แต่กับภาคล่าสุด Star Wars Battlefront ที่ได้ทีมงานผู้สร้าง Battlefield เกมยิงระดับเทพมาสร้างให้มันจึงได้กลายเป็นหนึ่งในเกมน่าเล่นแห่งปี และจากงาน Gamescom ได้ปล่อยคลิปเกมเพลย์ใหม่เอี่ยมออกมาโดยจะเป็น ฉากยานยิงอันเป็นที่คุ้นเคยของแฟนภาพยนตร์กันดี

ในคลิปนำเสนอฉากยานยิง ที่ยกเอาฉากบางส่วนมาจากภาพยนตร์ แต่ได้ผสมผสานเป็นสงครามของผู้เล่นโดยไม่ได้อิงเนื้อเรื่องจากหนัง โดยมียานดังๆมาให้เล่นทั้ง X-Wing , A-Wing และมีทั้ง Tie-Fighters , Millennium Falcon มาให้เราเลือกเล่นได้ตามใจทั้ง 2 ฝ่าย

แต่มันไม่ได้มีแค่ฉากยานยิงเท่านั้นเกมเน้นหนักไปที่การเล่นแบบเกมยิงมุมมองบุคคลที่ 1 และ บุคคลที่ 3 มาผสมกสานกันและมีการยกเอาฉากดังๆในภาพยนตร์ สตาร์ วอร์ส มาเป็นฉากหลังให้เราได้เล่น แต่ว่ามันอาจจะไม่มีเนื้อเรื่องให้เสพนักเพราะเกมเน้นการออนไลน์เล่นกับเพื่อนมากกว่า ซึ่งภาคก่อนหน้านี้ก็มีรูปแบบที่คล้ายๆกัน เกม Star Wars Battlefront กำหนดออกบน PS4 XboxOne และ PC วันที่ 17 พฤศจิกายน นี้

ที่มา : Gematsu

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save