เกมเทพ บาโยเน็ตต้า 2 ลดราคาโหดเหลือแค่ พันเดียว

อีกหนึ่งเกมแห่งปีที่ได้รางวัลเกมยอดเยี่ยมในปี 2014 Bayonetta 2 ที่ก่อดราม่าทันทีที่นินเทนโดประกาศว่ามันจะออกเฉพาะเครื่อง WiiU เท่านั้น เพราะปู่ออกเงินสร้างให้จนไม่รู้ว่าจะมีโอกาสหรือไม่ แต่อะไรก็ไม่เท่าเมื่อวันวางขายกลับทำได้ดีกว่าภาคแรก และได้รับเสียงวิจารณ์ในแง่บวกไปอย่างท่วมถ้น ตรงกันข้ามกับยอดขายที่ได้แค่หลักแสนแผ่น แต่เมื่อเทียบจำนวนเครื่อง WiiU ที่ขายได้น้อนนิด ถือว่าพอๆกับภาคแรก

แต่ดูเหมือนนินเทนโดจะไม่พอใจกับยอดขายนัก ล่าสุดประกาศลดราคาเกม บาโยเน็ตต้า 2 ลง 50% เหลือ 29.99 เหรียญหรือแค่ พันเดียวเท่านั้น แต่มันจะถูกตัดแผ่นภาคแรกออกไปซึ่งในต้นฉบับที่วางขายครั้งแรกจะมีการแถม Bayonetta 1 ที่เคยออกบน PS3 Xbox360  ซึ่งสำหรับเมืองนอกอาจจะไม่โดนใจนัก แต่สำหรับคนไทยถือว่าเป็นเรื่องน่ายินดีเพราะแผ่น WiiU ในไทยแพงมาก (ประมาณ 2,000 บาท) การลดราคาเหลือ 29 เหรียญ มาไทยจะน่าจะประมาณ 1,000 บาทเท่านั้น

เกม Bayonetta 2 ฉบับแยกเดี่ยวราคาเพียง 1,000 บาท ขาย 19 กุมภาพันธ์ บน WiiU เหมือนเดิมและยังไม่มีโอกาสลง PS4 หรือ XboxOne ในตอนนี้

ที่มา : gematsu

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save