ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Paradox Interactive พอใจกับความคืบหน้าในการพัฒนา

Table of Content

อเล็กซานเดอร์ บริคคา (Alexander Brica) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินของ Paradox Interactive ระบุว่าทางบริษัทพึงพอใจต่อความคืบหน้าการพัฒนาเกม Vampire: The Masquerade – Bloodlines 2 ในขณะนี้ หลังจากที่ทีมพัฒนาทีมใหม่เข้ามารับช่วงต่อจาก Hardsuit Labs

“ผู้พัฒนาทีมใหม่ทำงานได้อย่างราบรื่นและเราพอใจในความคืบหน้าของการพัฒนาเกม แต่ก็ยังต้องดูกันไปอีกระยะกว่าที่เราจะสามารถคุยกันถึงเรื่องวันวางจำหน่ายได้” บริคคาระบุ

“เราอยากให้ทีมสร้างเกมสามารถทุ่มเวลาให้กับการพัฒนาเกม โดยไม่ต้องมาคอยตอบคำถามแฟนเกม ดังนั้นเราจึงไม่ได้เปิดเผยชื่อของสตูดิโอในขณะนี้”

ทั้งนี้ ทาง Paradox เคยออกมาบอกว่าบริษัทเคยเกือบจะยุติการพัฒนาเกมไปรอบหนึ่งแล้วหลังจากที่ Hardsuit Labs ที่เป็นทีมพัฒนาเกมเดิมไม่สามารถทำงานได้อย่างทันเวลา ก่อนจะเปลี่ยนทีมสร้างเกมเป็นอีกทีม

ที่มา GameWatcher

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

วิธีลงประชาพิจารณ์ประกันสังคม ก่อนเดดไลน์ 14 กุมภาพันธ์นี้

27/01/2026
Read More

กลับมาอีกครั้ง The 2nd BT Awards: The Impact Makers จากความล้ำหน้าสู่ความยั่งยืน

27/01/2026
Read More

ย้อนรอยมาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก และการแฮกข้อมูลจากฮาร์วาร์ด สู่คำถาม : ความเป็นส่วนตัวคือราคาที่เราต้องจ่าย ?

27/01/2026
Read More

สำรวจโพลก่อนเลือกตั้ง 2569 “ประชาชน-เพื่อไทย-ภูมิใจไทย” ใครจะนั่งเก้าอี้นายก ?

27/01/2026
Read More

Cambridge สร้างสายรัด AI ช่วยผู้ป่วยภาวะพูดไม่ชัดให้กลับมาสื่อสารได้

27/01/2026
Read More

TrueVisions NOW รู้ใจคนไทย เปิดปี 2026 อย่างยิ่งใหญ่ งัดคอนเทนต์ออริจินัลมากกว่า 30 เรื่อง พร้อมดูให้ตาแฉะกว่า 2,500 คอนเทนต์ไทย-เทศ

27/01/2026
Read More

Related Content