ขายดี เกมโปเกมอน Red, Green, Blue บน 3DS ยอดโหลดเกิน 1.5 ล้าน

แม้ไม่ใช่ภาคใหม่แต่การนำกลับมาขายใหม่ของซีรีส์โปเกมอน ที่นินเทนโดขุดเอาของเก่ามาขายใหม่อีกรอบโดยมีทั้ง Pokemon Red, Green, Blue และภาค Pikachu ฉบับเกมบอยขาวดำ มาขายใหม่บนร้านค้าออนไลน์ e-shop บนเครื่อง Nintendo 3DS และหลังจะวางขายไม่นานนินเทนโดได้ประกาศออกมาแล้วว่ายอดดาวน์โหลดรวมทั้งหมดของทั้ง 4 เกมเกิน 1.5 ล้านครั้งแล้วและยอดโหลดมากกว่าครึ่งมาจากในอเมริกา ซึ่งหาได้ไม่บ่อยนักที่เกมเก่าเก็บจะมีคนสนใจโหลดไปเล่นอีกรอบ

โดยเกมโปเกมอน 4 ภาคแม้จะยกมาจากเวอร์ชั่น เกมบอย ที่ออกในยุค 90 แบบไม่ได้ปรับเปลี่ยนอะไรแต่ก็ได้เพิ่มในการแลกเปลี่ยนโปเกมอนที่สามารถทำข้ามภาคได้ที่ในต้นฉบับไม่มี และนอกจากจะขายแบบดาวน์โหลดแล้วนินเทนโดยังได้เปิดขายตามร้านค้าเกมในรูปแบบรหัสดาวน์โหลด ทำให้ผู้ที่ไม่มีบัตรบัตรเครดิตสามารถโหลดไปเล่นได้ง่ายขึ้น

ส่วนภาคใหม่ของซีรีส์ที่จะกลับมาในชื่อ Pokemon Sun และ Pokemon Moon ที่จะวางขายในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งในอีกไม่กี่วันนี้นินเทนโดจะเปิดข้อมูลแรกมาให้ชม ส่วนเวอร์ชั่นเกมบน สมาร์ทโฟน Pokemon GO เปิดให้โหลดตัวเบต้าแล้วในบางประเทศ(ไม่มีประเทศไทย)

pokemonn

ที่มา : Mynintendonews

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก