เปิดบ้าน ทรู ดิจิทัล พาร์ค มีอะไรน่าใช้บ้าง?

แบไต๋พาไปชมทรู ดิจิทัล พาร์ค ศูนย์กลางเทคและสตาร์ทอัปที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ที่เพิ่งเปิดพื้นที่ใหม่ ‘ทรู ดิจิทัล พาร์ค เวสต์’ ที่เราจะมาเจาะลึกพื้นที่จัดอีเวนต์ ซึ่งรองรับการใช้งานที่หลากหลาย จะมีห้องอะไรให้ใช้บ้างไปดูกันเลย!

ทรู ดิจิทัล พาร์ค ศูนย์กลางเทคและสตาร์ทอัพที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน เปิดพื้นที่ใหม่ ‘ทรู ดิจิทัล พาร์ค เวสต์’ ที่ออกแบบด้วยแนวคิด Tomorrow Life Campus ตอบโจทย์การใช้งานทั้ง 4 ด้าน ได้แก่ LIVE, LEARN, WORK และ PLAY มีทั้งพื้นที่ออฟฟิศ ร้านค้า พื้นที่แห่งการเรียนรู้  ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย และที่สำคัญจะมาดูพื้นที่อีเวนต์โดยเฉพาะ ตั้งแต่ห้องประชุมผู้บริหารขนาดเล็ก ๆ ไปจนถึงห้องจัดแสดงขนาดใหญ่ พร้อมติดตั้งเทคโนโลยีอำนวยความสะดวก Smart IoT และแสงสีเสียงแบบครบครัน

ทรู ดิจิทัล พาร์ค แกรนด์ ฮอลล์

ทรู ดิจิทัล พาร์ค เวสต์ ชั้น 3 

พื้นที่เหมาะกับการจัดงานขนาดใหญ่ เช่น งานประชุมระดับบริษัท งานประกาศรางวัลหรือปาร์ตี้ ภายในเป็นห้องโถง จุคนได้มากกว่า 500 คน สามารถแบ่งได้ออกเป็น 3 ห้องย่อย ไฮไลต์คือจอ LED พาโนรามาขนาด 24 เมตร ที่สามารถแยกจอตามห้องย่อยได้ด้วย

โซนเวิร์กชอปและเทรนนิงรูม

ทรู ดิจิทัล พาร์ค เวสต์ ชั้น 3

โซนเวิร์กชอปและเทรนนิงรูม ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะจัดประชุม สัมมนา เวิร์กชอป เทรนนิง การเรียนการสอน แบ่งเป็นเทรนนิงรูม 3 ห้อง แต่ละห้องมาพร้อมเทคโนโลยีอำนวยความสะดวกครบ

เดอะคลับ

ทรู ดิจิทัล พาร์ค เวสต์ ชั้น 3  

ห้องรับรองพิเศษ เหมาะกับการประชุมผู้บริหาร หรือการประชุมขนาดเล็ก ที่ต้องการบรรยากาศสบาย ๆ เหมือนนั่งในห้องนั่งเล่น จุคนได้ประมาณ 15 คน พร้อมด้วยระบบสมาร์ต IoT ไว้อำนวยความสะดวก

โซน Co-Learning Space

ทรู ดิจิทัล พาร์ค เวสต์ ชั้น 2

พื้นที่เปิดบรรยากาศสบาย ๆ ให้คนทั่วไปเข้ามาใช้บริการ เหมาะกับนักเรียนนักศึกษาเข้ามานั่งอ่านหนังสือ ติวหนังสือ นั่งทำงานในบริเวณนี้ รองรับคนได้ประมาณ 200 คนเลยทีเดียวครับ

รวมถึงมีห้องคลาสรูมอีกหลายห้อง สำหรับการเรียนการสอน สัมมนา รองรับคนได้มากกว่า 80 คน พร้อมเทคโนโลยีอำนวยความสะดวกครบครัน

ทาวน์ฮอลล์

ทรู ดิจิทัล พาร์ค อีสต์ ชั้น 6 และ 7 

พื้นที่สเตเดียมแบบเปิด คล้ายๆ อัฒจรรย์ รองรับการประชุม หรืองานทอล์กบรรยากาศชิลล์ ๆ มีให้เลือกหลายขนาด ไซซ์ S M L จุคนได้สูงสุด 80 คน

ออดิทอเรียม

ทรู ดิจิทัล พาร์ค อีสต์ ชั้น 6 

ห้องประชุมขนาดใหญ่ ที่นั่งไล่ระดับเหมือนโรงภาพยนตร์ รองรับคนได้มากถึง 390 ที่นั่ง พร้อมด้วยเทคโนโลยีอำนวยความสะดวก แสง สี เสียงมาครบเช่นกัน

ทรู ดิจิทัล พาร์ค ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ซอย 101/1 ติดกับ BTS สถานีปุณณวิถีเลย เดินทางสะดวกได้ทั้งรถยนต์และรถไฟฟ้า สามารถเดินทางเชื่อม BTS ต่อมายังฝั่งเวสต์และอีสต์ได้เลย รองรับที่จอดรถมากกว่า 2,000 คัน คับคั่งไปด้วยร้านอาหารกว่า 150 ร้าน เตรียมพบกับความล้ำสมัยอีกมากมายที่จะเกิดขึ้นที่ทรู ดิจิทัล พาร์ค เวสต์เร็ว ๆ นี้

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก