ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ไม่มาเดี๋ยวตกเทรนด์ Apple กำลังทดสอบ Siri แบบใหม่โค้ดแนม Bobcat

Table of Content

Apple กำลังทดสอบนำคุณสมบัติของภาษาธรรมชาติ (Natural Language) มาปรับปรุงความสามารถของผู้ช่วยคำสั่งเสียง Siri

จากการทดสอบการปรับปรุงความสามารถผู้ช่วยคำสั่งเสียง Siri ของ Apple ไม่ได้มีจุดมุ่งหมายที่จะพัฒนาให้เหมือนกับ ChatGPT ของ OpenAI ซึ่งในปัจจุบัน Siri มีการทำงานโดยใช้เทมเพลตของข้อมูลที่ได้จัดตั้งเอาไว้ แต่ไม่ได้ใช้ปัญญาประดิษฐ์มาเป็นส่วนหนึ่งของเทคโนโลยีเลย

โดยการปรับปรุงในครั้งนี้ของ Siri จะนำไปทดสอบใช้ในอุปกรณ์ของ Apple TV ที่เป็นวิธีการปกติของ Apple สำหรับทดสอบแบบเบต้าในแต่ละครั้ง

พวกเราต้องมารอดูว่า Siri จะมีการอัปเดตอะไรใหม่ ๆ บ้างที่จะมาในงาน WWDC 2023 ช่วงกลางปีเพราะในตอนนี้ Siri ถือว่ายังสู้กับคู่แข่งเรื่องความสามารถผู้ช่วยคำสั่งเสียงเจ้าอื่น ๆ ไม่ได้เลย

ที่มา : 9to5Mac

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

Garmin เปิดตัว CIRQA ชน Whoop และ Fitbit Air ราคา 6,990 บาท

22/07/2026
Read More

เปิดประวัติไผ่ทองไอสครีม ที่คนไทยหลาย ๆ คนรู้สึกดีทุกครั้งที่นึกถึง

22/07/2026
Read More

‘เอปสัน’ ยกระดับตลาดเครื่องพิมพ์ ชูรับประกัน 5 ปีนานกว่าใคร พร้อมเปิดตัว EcoTank เจนใหม่รับดีมานด์โฮมยูสและออฟฟิศขนาดเล็ก

22/07/2026
Read More

เตือนผู้ใช้ ‘WordPress’ เร่งอัปเดตเวอร์ชันล่าสุด ก่อนเสี่ยงถูกแฮก

22/07/2026
Read More

วิจัยชี้คนกรุ๊ปเลือด A อาจเสี่ยงโรคหลอดเลือดสมองมากกว่ากรุ๊ปอื่น

21/07/2026
Read More

เวลานอนหายไปแค่วันละ 80 นาที ก็ทำให้อ้วนขึ้นได้

21/07/2026
Read More

Related Content