ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Apple Watch 3 LTE จะใช้ eSIM แต่ไม่รองรับการสนทนาผ่านนาฬิกา

Table of Content

ช่วงนี้มีรายงานไปในทิศทางเดียวกันคือ Apple Watch รุ่นที่ 3 จะมาพร้อมรุ่น LTE แยกขายจากรุ่นปกติ ซึ่งรายงานล่าสุดเผยว่าจะรองรับ eSIM แต่ยังไม่รองรับการสนทนาครับ

Ming Chi-Kuo จาก KGI Securities เผยว่า Apple Watch รุ่นที่ 3 ที่จะเปิดตัวในช่วงฤดูใบไม้ร่วงของปีนี้โดยรองรับการใช้งาน Cellular หรือ LTE ด้วย แต่น่าเสียดายที่ Apple Watch 3 จะยังไม่รองรับการสนทนาภายในปีนี้ (แสดงว่ามีลุ้น?) โดยการเพิ่ม LTE เข้ามานั้นจะเน้นไปที่การแลกเปลี่ยนข้อมูลโดยที่ไม่ต้องพึ่ง iPhone มากกว่า แต่เป็นไปได้ว่าอาจรองรับบริการอย่าง VoIP เช่น FaceTime หรือ Skype เป็นต้น

Kuo เพิ่มเติมในส่วนของซิมที่จะใช้ใน Apple Watch โดยระบุว่า Apple เลือกใช้ eSIM ซึ่งสามารถใช้เบอร์เดียวกันกับ iPhone ได้ แน่นอนว่าการจะใช้ LTE บน Apple Watch ได้นั้นไม่ได้สามารถใช้งานได้ทุกเครือข่ายได้ แต่สำหรับสหรัญอเมริกาคาดว่าจะสามารถใช้งานได้ทุกเครือข่าย

อ้างอิง

Highlight

วิธีลงประชาพิจารณ์ประกันสังคม ก่อนเดดไลน์ 14 กุมภาพันธ์นี้

27/01/2026
Read More

กลับมาอีกครั้ง The 2nd BT Awards: The Impact Makers จากความล้ำหน้าสู่ความยั่งยืน

27/01/2026
Read More

ย้อนรอยมาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก และการแฮกข้อมูลจากฮาร์วาร์ด สู่คำถาม : ความเป็นส่วนตัวคือราคาที่เราต้องจ่าย ?

27/01/2026
Read More

สำรวจโพลก่อนเลือกตั้ง 2569 “ประชาชน-เพื่อไทย-ภูมิใจไทย” ใครจะนั่งเก้าอี้นายก ?

27/01/2026
Read More

Cambridge สร้างสายรัด AI ช่วยผู้ป่วยภาวะพูดไม่ชัดให้กลับมาสื่อสารได้

27/01/2026
Read More

TrueVisions NOW รู้ใจคนไทย เปิดปี 2026 อย่างยิ่งใหญ่ งัดคอนเทนต์ออริจินัลมากกว่า 30 เรื่อง พร้อมดูให้ตาแฉะกว่า 2,500 คอนเทนต์ไทย-เทศ

27/01/2026
Read More

Related Content