มาดูกันว่า iPhone มาไกลแค่ไหนกว่าจะได้เป็น iPhone X ในปัจจุบัน!

ปฏิเสธไม่ได้ว่า iPhone X เป็นการปฏิวัติการออกแบบสมาร์ทโฟนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Apple โดย iPhone X เป็นรุ่นที่แสดงถึงการครบรอบของบริษัทและยังเป็นการเบิกทางสู่ iPhone ยุคใหม่อีกด้วยครับ

การลบขอบด้านล่างหน้าจอรวมทั้งปุ่มโฮมเป็นสิ่งที่น่าสนใจอย่างมาก เพราะนอกจากจะทำให้มีรูปลักษณ์ที่แปลกไปจากรุ่นก่อนๆ ทั้งหมด ยังทำให้ผู้ใช้ได้เปลี่ยนการใช้งานโดยเน้นการออกคำสั่งผ่านการสัมผัสจากหน้าจอครับ

ล่าสุดเพียงแค่มีการปล่อย iPhone X ออกมาไม่นานก็มีเจ้าของบัญชี Youtube ที่ใช้ชื่อว่า “Canoopsy” ได้ทำการอัพโหลดคลิปวิดีโอที่แสดงภาพ iPhone ทุกรุ่น และมีการพูดถึง iPhone ตั้งแต่รุ่นแรกจนถึง iPhone X เลยครับ

เนื้อหาหลักๆ จะเป็นการเปรียบเทียบเรื่องของการออกแบบ iPhone แต่ละรุ่น ทำให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น ซึ่งเป็นการตอบสนองความต้องการผู้ใช้งาน และทำให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ที่ดีกว่าเดิม

Apple ได้กล่าวว่า iPhone X เป็นเหมือนบทเริ่มต้นของสมาร์ทโฟนรูปแบบใหม่จากบริษัท ซึ่งในอนาคตจะมีอะไรออกมานั้นเราก็ต้องคอยติดตามกันต่อไปครับผม

อ้างอิง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save