ACDSee ไม่ได้มีแค่ดูรูป! วันนี้แจกฟรี ACDSee Video Studio 2 โปรแกรมตัดต่อวิดีโอ

ACDSee ค่ายนี้ไม่ได้มีแค่โปรแกรมดูรูป มีโปรแกรมตัดต่อวิดีโอด้วย! ปกติขาย แต่วันนี้แจกฟรี (ณ เวลาที่เขียนเหลืออีก 16 ชั่วโมง) กับโปรแกรม ACDSee Video Studio 2

ดาวน์โหลดยังไง ทำตามนี้เลย

 1. เข้าไปที่ https://sharewareonsale.com/s/free-acdsee-video-studio-2-100-discount แล้วใส่ข้อมูลของท่านเพื่อลงทะเบียน
 2. จะมีอีเมลส่งมายืนยันให้ดาวน์โหลดตัวติดตั้งโปรแกรมให้ทำการติดตั้ง จากนั้นไปที่อีเมลอีกรอบ คลิก “Go to giveaway page” เพื่อทำการลงทะเบียนขอ key โดยการกรอกชื่อ นามสกุล และอีเมล
 3. เมื่อกดขอแล้ว มันจะกลับมาให้กรอกข้อมูลอีกครั้ง ไม่ต้องตกใจและไปกรอกซ้ำ เข้าไปเช็คอีเมลเลยถ้ามีเมลนี้ส่งมาเป็นอันเสร็จ ให้ทำการก๊อป Key ครับ
 4. เปิดโปรแกรมที่ติดตั้งไว้ขึ้นมา เลือกว่าจะใช้ส่วนตัว “Personal” (ไม่แสวงหารายได้) หรือเลือก “Business” เพื่อแสวงหารายได้ จากนั้นคลิกไปที่ “Offline Registration”
 5. จากนั้นวาง Key ที่ได้จากเมลแล้วกด Continue
 6. เปิดเว็บ ” https://acdid.acdsee.com/login ” แล้วไปที่ส่วน “Create an Account” จากนั้นเลือกตามที่ท่านใช้ว่าจะ Personal หรือ Business
 7. กรอกข้อมูลและตั้งรหัสผ่านแล้วกด Sign Up
 8. เข้าอีเมลเพื่อรับลิงก์ยืนยันและคลิกลิงก์
 9. ทำการ Log in ด้วย ACD id ที่ได้สมัครไว้ตอนแรก
 10. คลิก My Account
 11. นำ Request Code ที่ขึ้นในโปรแกรมมากรอกในเว็บที่ช่อง “Request Code” และนำ License Key มาใส่ในช่อง “License Key” แล้วกด Submit
 12. จะได้ Code สำหรับเอาไปใส่ในโปรแกรม
 13. คลิก “Enter Unlock Code”
 14. นำ Unlock Code ที่ได้มาจากเว็บมาใส่ แล้วกด “Verify”
 15. เมื่อพบข้อความดังภาพ ให้กด “OK” จากนั้นปิดและเปิดโปรแกรมใหม่เป็นอันเสร็จ

และนี่คือหน้าตาของโปรแกรม ACDSee Video Studio 2 โปรแกรมตัดต่อวิดีโอของค่าย ACDSee ครับ (โปรแกรมนี้รองรับแต่ Windows แบบ 64 บิตเท่านั้น)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก