ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Huawei เตรียมเปิดตัวสมาร์ทวอชรุ่นใหม่ที่ไม่ได้ใช้ WearOS แบตเตอรี่ใช้งานได้นาน 14 วัน!

Table of Content

ถึงแม้ว่า Huawei จะยังไม่ได้เปิดตัวสมาร์ทวอชรุ่นใหม่ แต่ตอนนี้ก็มีรายละเอียดคร่าวๆ ออกมาให้ทราบบ้างแล้ว อย่างชื่อรุ่น จะใช้ชื่อว่า Watch GT ซึ่งคาดว่ารุ่นนี้จะไม่ได้ใช้ WearOS แล้วครับ

สำหรับ Huawei Watch GT นั้นจะไม่ได้ใช้ WearOS ต่อไปแล้ว โดย Huawei ตัดสินใจหันมาใช้ระบบปฏิบัติการสำหรับสมาร์ทวอชของตัวเอง แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีคุณสมบัติสำหรับตรวจจับกิจกรรมต่างๆ รวมถึงการแจ้งเตือนเหมือนเดิมครับ

ด้านสเปก Huawei Watch GT จะใช้ชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon 3100 ARM Cortex-M4 ซึ่งผลดีของการไม่ใช้ WearOS คือทำให้แบตเตอรี่มีระยะเวลาการใช้งานที่นานขึ้นมาก ถึง 14 วัน แม้ว่าจะเปิด GPS ตลอดเวลาก็ตาม แถมมีขนาดแบตเตอรี่เพียง 420 mAh เท่านั้น

อ้างอิง

Highlight

ซีพี แอ็กซ์ตร้า คว้ารางวัลองค์กรต้นแบบด้านการจัดการขยะ จากกรมควบคุมมลพิษ เดินหน้ายกระดับธุรกิจค้าปลีกสู่ความยั่งยืน

15/05/2026
Read More

นักวิจัยเผย ‘ไวรัสฮันตา’ มีหวังทางรักษา แต่ถูกละเลยเพราะความถี่ต่ำ-ขาดทุนสนับสนุน

15/05/2026
Read More

ปิดตำนาน 38 ปี Asiana Airlines เตรียมควบรวมกับ Korean Air สิ้นปีนี้

14/05/2026
Read More

ชวนอวดเพลงแรก ! Spotify ปล่อยฟีเจอร์ใหม่ย้อนความทรงจำ “ฟังเพลงแรกที่กดฟัง” ฉลองครบรอบ 20 ปี

14/05/2026
Read More

‘The First Look Bangkok’ เปิดตัวทีวี Micro RGB พร้อมประกาศไลน์อัปทีวีซัมซุงปี 2026

14/05/2026
Read More

เรียนฟรี ! ‘Next Learn’ รวม 400+ คอร์สสร้างอาชีพ อัปสกิลสร้างรายได้ เลือกเรียนได้ทั้งออนไลน์และในห้องเรียน

14/05/2026
Read More

Related Content