ไปต่อไม่รอแล้วนะ Huawei ส่งมอบอุปกรณ์พร้อม HongMeng OS กว่า 1 ล้านเครื่องแล้ว!

รายงานจากสื่อต่างประเทศเผยว่า Huawei ได้ส่งมอบอุปกรณ์ที่มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการใหม่ของบริษัท HongMeng OS รายงานโดย Rosenblatt Securities ระบุว่าอุปกรณ์ที่รัน HongMeng OS นั้นยังเป็นเครื่องทดสอบอยู่ แต่ก็ถูกส่งมอบไปถึง 1 ล้านเครื่องเลยทีเดียว

แหล่งที่มาเผยว่าอุปกรณ์ที่มาพร้อมกับ HongMeng OS สามารถใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชั่น Android ได้ จึงคาดว่าเครื่องที่ถูกส่งมอบนั้นอาจเป็นเครื่องทดสอบใช้งานจริง รวมถึงทดสอบใช้งานรันแอปพลิเคชั่นต่างๆ ด้วย และนอกจากใช้งานร่วมกับแอป Android ได้แล้ว บริษัทยังเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับระบบเพื่อป้องกันข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ก่อนหน้านี้ Richard Yu, CEO ของ Huawei Consumer Business เผยว่า บริษัทเตรียม OS ไว้พร้อมแล้ว และจะเปิดตัวให้เห็นภายในสิ้นปีนี้ และสามารถติดตั้งได้ทุกอุปกรณ์ ตั้งแต่สมาร์ตโฟน คอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต ทีวี รถยนต์ ตลอดจนถึงอุปกรณ์สวมใส่

Huawei จดเครื่องหมายการค้า HongMeng OS ไว้หลายประเทศ อาทิ แคนาดา ยุโรป เกาหลีไต้ แมกซิโก จึงคาดว่า Huawei จะใช้ชื่อนี้ทำการค้าจริงๆ ครับ

อ้างอิง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก