อย่างเมพ KFC เยอรมันแจกคีย์บอร์ดในรูปกระดาษรองถาด

ใครจะไปรู้ว่ามวลมหามนุษยชาติจะมีปัญหาที่ยิ่งใหญ่ที่รอคอยการแก้ไขอย่างกินไก่ทอดแล้วมือเลอะ จนสามารถหยิบมือถือมาพิมพ์ตอบแซต เล่นเฟซได้ แต่ปัญหานี้ KFC เยอรมันแก้ไขได้แล้วด้วย Tray Typer กระดาษรองถาดที่ทำตัวเป็นคีย์บอร์ด Bluetooth ได้ด้วย

ความเมพของเจ้า Tray Typer นี้คือความหนาเพียงแค่ 0.4 มิลลิเมตรเท่านั้น เรียกว่าบางพอๆ กับกระดาษ แต่สามารถฝังคีย์บอร์ด Bluetooth ทั้งตัวเข้าไปในกระดาษได้ แถมยังทนทานพอที่จะเอาไปทำความสะอาด ล้างน้ำ แล้วนำกลับมาใช้ใหม่ได้ และสามารถชาร์จไฟกลับมาใช้ใหม่ได้ด้วย (ชาร์จยังไง ในแหล่งข่าวก็ไม่ได้บอกมา) ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อมันเมพขนาดนี้ ลูกค้าของ KFC ที่ได้ใช้บริการเจ้า Tray Typer ก็ขอนำกลับไปทุกรายไป

เห็นของเล่นใหม่แบบนี้ วิญญาณรีวิวเวอร์ถึงกับร่ำร้องว่าอยากให้เมืองไทยมีแบบนี้บ้าง แล้วจะไปอุดหนุนร้านนั้นให้เยอะๆ เลย

เปิด-ปิดโดยกดด้านข้างแบบนี้
เปิด-ปิดโดยกดด้านข้างแบบนี้
ม้วนก็ได้
ม้วนก็ได้

ที่มา: The Verge

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก