ชอบมีของมาล่อ!! Google เตรียมนำฟีเจอร์ลับของ Pixel ให้สมาชิก Google One ใช้ พร้อมเพิ่มฟีเจอร์แก้ไขวิดีโอใหม่บน Google Photos

เมื่อช่วงครึ่งปีหลังที่ผ่านมา Google ได้เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ในการตกแต่งหรือแก้ไขรูปภาพบน Google Photos สำหรับผู้ใช้ Android ให้สามารถจัดการปรับแต่งรูปภาพได้ง่ายมากยิ่งขึ้น แต่ล่าสุด Google ได้ประกาศเตรียมเพิ่มฟีเจอร์สำหรับการแก้ไขวิดีโอใหม่ให้ผู้ใช้เพลิดเพลินไปกับการปรับแต่งวิดีโออย่างง่ายดาย พร้อมนำฟีเจอร์การแก้ไขรูปภาพที่ก่อนหน้านี้สามารถใช้งานบน Pixel ได้เท่านั้น ให้สมาชิก Google One สามารถใช้ได้ด้วย

ฟีเจอร์แก้ไขวิดีโอใหม่

ฟีเจอร์สำหรับวิดีโอใหม่นี้ จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถครอป เปลี่ยนมุม เปลี่ยนค่า Brightness, Contrast, Saturation หรือ Warmth ได้ รวมถึงการเพิ่มฟิลเตอร์ให้วิดีโอ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพิ่มเติมจากที่ก่อนหน้านี้ที่สามารถตัดคลิป กันสั่น และหมุนคลิปได้เท่านั้น

ฟีเจอร์ลับของ Pixel สำหรับสมาชิก Google One

ก่อนหน้านี้มีฟีเจอร์ต่าง ๆ สำหรับการแก้ไขรูปภาพที่จำกัดไว้สำหรับผู้ใช้สมาร์ตโฟน Pixel เท่านั้น แต่ในครั้งนี้ Google จะนำมาให้สมาชิก Google One สามารถใช้งานได้ด้วย ได้แก่ฟีเจอร์​ Portrait Blur, Portrait Light รวมถึง Dynamic และ Sky Suggestions ที่จะนำ Machine Learning มาร่วมใช้ในการปรับแต่งรูปภาพ ทำให้ผู้ใช้สามารถได้ภาพที่สวยยิ่งขึ้นจากการประมวลผลของ Machine Learning

สำหรับฟีเจอร์การแก้ไขวิดีโอจะสามารถใช้ได้ทั้งบน Android และ iOS สำหรับผู้ใช้ทุกคน แต่สำหรับฟีเจอร์ของ Pixel นั้น ยังจำกัดในวงของสมาชิก Google One บน Android แต่เพียงเท่านั้น

อ้างอิง : Google

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก