ไอเดียเข้าท่า! Uber ออกแอปฯ เกมหวังคัดคนขับรถมือดีร่วมงาน

หากคุณเป็นเจ้าของแบรนด์แท็กซี่ยุคใหม่ระดับโลกที่ต้องการสร้างมาตรฐานบุคลากรไปในทางเดียวกัน นั่นหมายถึงการจ้างคนขับแท็กซี่ฝีมือดีและมีความเข้าใจในระบบการบริการด้วยไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ Uber ก็ผุดไอเดียกิ๊บเก๋ออกมาคือการออกแอปฯ เกมซะเลยแน่นอนว่า Uber ไม่ได้ออกแอปฯ เกมอย่าง UberDrive ออกมาเพียงให้เล่นสนุกหรือเคลียร์เกมทำ high-score เท่านั้น แต่พวกเขายังมองว่านี่เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะสามารถสกรีนคนให้เข้ามาร่วมงานด้วยในระดับหนึ่ง ผ่านการเล่นเกมดังกล่าว ซึ่งตัวเกมจะมีมุมมองของตัวละครที่หลากหลาย ทั้งในส่วนของคนขับและผู้โดยสาร รวมทั้งให้คิดแก้ปัญหากับการเดินทางจากสถานที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง

Uber_Drive-app-uber

ทั้งนี้ ในตัวเกมนั้น แต่ละวันของคนขับแท็กซี่จะต้องสื่อสารและพบปะกับผู้โดยสารหลากหลายแคแร็คเตอร์ ผู้เล่นจะทำการรับส่งผู้โดยสารผ่านแผนที่แบบ interactive และสามารถทำคะแนนจากการใช้เส้นทางที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพมากที่สุด รวมทั้งการประเมินความรู้ในเรื่องเส้นทางใหม่ๆ ที่แผนที่จะมีการอัพเดทตามสภาพถนนจริงในปัจจุบัน ซึ่งผู้เล่นที่ทำคะแนนสูงจะสามารถปลดล็อคไอเท็มมากมายในตัวเกมได้รวมทั้งสามารถทำการ sign up เพื่อสมัครเป็นคนขับแท็กซี่หารายได้พิเศษได้ด้วย

 

ที่มา : psfk

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก