อาซิซ ฮาซัน (Aziz Hasan) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของเว็บไซต์ระดมทุนสำหรับนักพัฒนา Kickstarter จะลาออกในวันที่ 4 เมษายนนี้ หลังจากดำรงตำแหน่งมาได้ 3 ปี

ฮาซัน เข้ามารับตำแหน่งดังกล่าวตั้งแต่ปี 2565 โดยเป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนที่ 3 ของบริษัท ต่อจาก เพอร์รี เชน (Perry Chen) และแยนซี สทริกเกลอร์ (Yancey Strickler) ซึ่งเป็น 2 ผู้ก่อตั้ง Kickstarter

โดยชอน เลียว (Sean Leow) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการจะขึ้นมารับตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารชั่วคราวในระหว่างที่คณะกรรมการบริหารสรรหาคนมารับตำแหน่งแทน ซึ่งทางฮาซันก็จะเป็นที่ปรึกษาในการสรรหาคนมาแทนด้วย

ทั้งนี้ เมื่อปลายปีที่แล้ว ทาง Kickstarter ประกาศแผนที่จะย้ายแพลตฟอร์มไปยังบล็อกเชน ซึ่งจะยังคงดำรงต่อไป แม้ฮาซันจะลาออกไปแล้ว

ที่มา GamesIndustry.biz

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก