ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
ROG Phone 6 Pro

ROG Phone 6 Pro ขึ้นแท่นสมาร์ตโฟนทรงพลังที่สุดของ AnTuTu ประจำเดือน ก.ค. 2022

Table of Content

หลังจากที่ Qualcomm ได้เปิดตัวชิปเซต Snapdragon 8+ Gen 1 ที่อัปเกรดประสิทธิภาพมาจาก Snapdragon 8 Gen 1 ก็ได้มีสมาร์ตโฟนระดับเรือธงรุ่นใหม่มากมายได้ติดตั้งชิปเซตดังกล่าว

ล่าสุด AnTuTu แพลตฟอร์มทดสอบประสิทธิภาพสมาร์ตโฟน ได้เปิดเผยรายชื่อสมาร์ตโฟนระบบ Android ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดประจำเดือนกรกฎาคม 2022 โดยระบุว่า ASUS ROG Phone 6 Pro ซึ่งมาพร้อมชิปเซต Snapdragon 8+ Gen 1, แรม 18 GB และสตอรเจ 512 GB เป็นสมาร์ตโฟนที่มีประสิทธิภาพสูงสุด โดยทำะคแนนทดสอบไป 1,114,647 คะแนน

AnTuTu

ในส่วนของสมาร์ตโฟนระดับพรีเมียมที่รองลงมาจากเรือธงนั้น ทาง AnTuTu ได้ระบุว่า OnePlus 10R ที่ติดตั้งชิปเซต MediaTek Dimensity 8100 Max เป็นสมาร์ตรชโฟนที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในประเภทนี้ รองลงมาคือ OPPO Reno8 Pro 5G ที่ติดตั้งชิปเซต Dimensity 8100

AnTuTu

สุดท้ายคือสมาร์ตโฟนระดับกลาง โดยทาง AnTuTu ได้ระบุว่า Nothing phone (1) ซึ่งเป็นสมาร์ตโฟนรุ่นแรกของแบรนด์ Nothing ที่ได้รับการติดตั้งชิปเซต Qualcomm Snapdragon 778G คะแนนได้สูงสุดในประเภทนี้ รองลงมาคือ iQOO Z5 ที่ติดตั้งชิปเซต Snapdragon 778G เช่นกัน

AnTuTu

สำหรับอันดับของสมาร์ตโฟนประสิทธิภาพสูงสุดในเดือนสิงหาคมนั้นคาดว่าจะเปลี่ยนแปลงไปอีก เนื่องจากมีสมาร์ตโฟนระดับเรือธงอีกหลายรุ่นที่จะได้รับการติดตั้งชิปเซต Snapdragon 8+ Gen 1 รวมถึง Xiaomi 12S Ultra และ Xiaomi Red Magic 7S อีกด้วย

อ้างอิง

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

เป้าใหม่ของ CHERY ก้าวข้าม ‘รถยนต์จีน’ สู่ยนตรกรรมระดับโลก ทาร์เก็ตกลุ่มครอบครัว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์บนความปลอดภัย

26/04/2026
Read More

CHERY เผยโฉม TIGGO V ใน Auto China 2026 ที่จะเปลี่ยนนิยามของรถ SUV

25/04/2026
Read More

ค่าไฟขึ้นเดือนหน้า ! รัฐเร่งเสนอปรับโครงสร้างค่าไฟ “ใช้ต่ำกว่า 200 หน่วย จ่ายไม่ถึง 3 บาท” พร้อมแนะถ้าใช้ไฟมากติดโซลาร์เซลล์คุ้มกว่า แต่ค่าติดตั้งหลักแสน

24/04/2026
Read More

27 เมษายนนี้ ! ดวงอาทิตย์ตั้งฉากกับกรุงเทพฯ แม้แดดจ้า แต่อาจไม่ใช่วันที่ร้อนที่สุด

24/04/2026
Read More

NTT DOCOMO GLOBAL ผนึกแอสเซนด์ คอมเมิร์ซ (เครือซีพี) ปั้น “Amaze” รุกตลาด Data-Driven Marketing ในไทย

24/04/2026
Read More

Your Name in Landsat สร้างชื่อเราจากภาพดาวเทียมทั่วโลก !

24/04/2026
Read More

Related Content