ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ลือ Vivo X Flip สมาร์ตโฟนจอพับแบบตลับของ Vivo จะใช้ชิป SD 8+ Gen 1

Table of Content

Vivo X Fold+ เปิดตัวไปเมื่อเดือนกันยายน แต่ในอนาคตอันใกล้นี้ Vivo อาจเปิดตัวสมาร์ตโฟนจอพับอีกรุ่น ซึ่งอ้างอิงจาก Digital Chat Station ผู้ปล่อยข่าวหลุดทางฝั่งจีนพบว่า Vivo X Flip กำลังอยู่ในขั้นพัฒนา และรุ่นนี้จะมาพร้อมชิปประมวลผลระดับเรือธง Snapdragon 8+ Gen 1

หากสังเกตที่ชื่อรุ่นจะทราบว่า Vivo X Flip จะเป็นสมาร์ตโฟนจอพับแบบตลับ ซึ่งแตกต่างจาก Vivo X Fold+ ที่เป็นสมาร์ตโฟนจอพับขนาดใหญ่ ซึ่ง Vivo X Flip ที่จะเปิดตัวในอนาคตจะมาเป็นคู่แข่งกับ Galaxy Z Flip, Huawei P Pocket และ Moto Razr รวมถึง Oppo N2 Flip ที่น่าจะเปิดตัวออกมาอ้างอิงจากข่าวลือมากมายในเวลานี้

จนถึงตอนนี้ข่าวลือเกี่ยวกับ X Flip ยังมีไม่มากนัก ซึ่งเราก็ได้แต่หวังว่าสมาร์ตโฟนจอพับรุ่นนี้จะนำเทคโนโลยีหรือฟีเจอร์ใหม่ ๆ ที่น่าสนใจมาสู่ตลาดสมาร์ตโฟนจอพับในอนาคต

ที่มา: GSMArena

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

สตาร์ตอัปไทยสร้างได้แล้ว…โจทย์ต่อไปคือ “โตให้ถึงโลก” เมื่อ SITE 2027 ตั้งเป้า Scale Up to Global

24/07/2026
Read More

ทรัมป์ตั้งกำแพงภาษีรอบใหม่กับกว่า 60 ประเทศ รวมไทย อ้างปม ‘แรงงานบังคับ’

24/07/2026
Read More

พบยาต้านเศร้าในสมองฉลาม : เมื่อยารักษาใจมนุษย์ กลับเป็นมลพิษต่อสัตว์ทะเล ?

24/07/2026
Read More

นักวิจัยพบ ยาลดน้ำหนักอาจชะลอความแก่ในผู้ป่วย

24/07/2026
Read More

แต่ทำไม “รถบิน” ถึงยังดูเกินฝัน ?​

24/07/2026
Read More

ความรู้สึกแรกหลังขับ DENZA Z9GT หรู-แรง-เฉียบ

23/07/2026
Read More

Related Content