ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

สื่อนอกเผย Apple เตรียมเปิดตัว iPhone SE 2 ไม่เกิน มี.ค. ปีหน้า

Table of Content

มีความคืบหน้าล่าสุดของไอโฟนรุ่นจอ 4 นิ้วออกมาแล้ว โดยทางสำนักข่าว Economic Daily News ของไต้หวันรายงานว่า Apple วางแผนจะเปิดตัว iPhone SE 2 ในช่วงไตรมาสแรกของปี 2018 นี้ หรือก็คือช่วงเดือนมกราคม-มีนาคมที่จะถึงนี้เลย

รายงานระบุว่า iPhone SE 2 นั้นจะเริ่มกระบวนการผลิตในโรงงาน Wistron ที่ฐานการผลิตที่อินเดีย ซึ่งเป็นสถานที่เดียวกับที่ผลิต iPhone SE รุ่นแรก โดยจะถือเป็นการกลับมาสานต่อไอโฟนรุ่นจอ 4 นิ้วอีกครั้งหลังจาก iPhone SE เปิดตัวในช่วงเดือนมีนาคม 2016

ขณะเดียวกัน เว็บไซต์ Tekz24 ก็ได้มีการระบุว่าสเปกคร่าว ๆ ของ iPhone SE 2 ด้วยเช่นกันว่าจะมาพร้อมกับชิปเซ็ต Apple A10, แรม 2GB, มีทั้งรุ่นหน่วยความจำ 32GB และ 128GB, กล้องหลัง 12 ล้านพิกเซล, กล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล และแบตเตอรีจะเพิ่มขึ้นเล็กน้อยเป็น 1,700 mAh

อ้างอิง

Highlight

รวมไฮไลต์รถยนต์เปิดตัวใหม่ ภายในงาน Motor Show 2026 มีอะไรบ้าง ?

23/03/2026
Read More

Garena Free Fire กางโรดแมปปี 2026 รุกตลาดไทยเต็มสูบ ชู 4 กลยุทธ์หลัก อีสปอร์ตโลก-อนิเมะ-ซอฟต์พาวเวอร์-ดนตรี ขับเคลื่อนความมันส์ตลอดปี

23/03/2026
Read More

เลิกล้อแอนดรอยด์ได้แล้ว ! Samsung อัปเกรด Quick Share ส่งไฟล์หา iOS ได้โดยตรง ไม่ต้องลงแอปฯ เพิ่ม

23/03/2026
Read More

แบบนี้ก็มีด้วย ! “ScrollSticks” ตะเกียบสองหัวสุดล้ำแห่งยุค คีบอาหารพร้อมกับเล่นมือถือได้

23/03/2026
Read More

สานฝันคอเกม Minecraft ! อังกฤษเตรียมเปิดสวนสนุก Minecraft ปีหน้า 

23/03/2026
Read More

ทรู ผนึก แอนท์เวิร์ค ผู้นำโดรนโลจิสติกส์ระดับโลก เปิดนวัตกรรม ‘โดรน AI’ ยกระดับระบบขนส่งไทย สู่โลจิสติกส์อัจฉริยะแห่งอนาคต

23/03/2026
Read More

Related Content