Rabbit LINE Pay จับมือ Cartoon Network Amazone ก้าวเข้าสู่สังคมไร้เงินสด

สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซนก้าวขึ้นเป็นสวนน้ำแห่งแรกของโลกที่ใช้การชำระเงินผ่านสมาร์ทโฟนอย่างครบวงจรและรวดเร็วแบบสแกนง่าย จ่ายฟิน

สวนน้ำธีมการ์ตูน เน็ทเวิร์คแห่งแรกของโลกพร้อมขึ้นเป็น “Smartphone-Friendly Attraction” หรือสถานที่ท่องเที่ยวแรกที่สามารถรองรับการชำระเงินและดำเนินการผ่านโทรศัพท์มือถือเพื่อตอบโจทย์นักท่องที่ยวรุ่นใหม่ยุคไอที โดยจับมือบุกเบิกร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจคนสำคัญอย่าง Rabbit LINE Pay แพลตฟอร์ม e-money และการชำระเงินทางโทรศัพท์มือถือ

วันนี้ผู้ใช้บริการสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซนสามารถชำระเงินผ่าน Rabbit LINE Pay ทางมือถือที่สวนน้ำแบบ “สแกนง่าย…จ่ายฟิน” ได้ตั้งแต่ประตูทางเข้าและทุกเคาท์เตอร์แคชเชียร์ภายในสวนน้ำ การซื้อบัตรเข้าสวนน้ำ อาหาร เครื่องดื่ม เช่าคาบาน่า รวมถึงของที่ระลึกต่างๆ ในราคาพิเศษ ซึ่งมอบประสบการณ์การชำระเงินที่สะดวกสบายและรวดเร็วให้แก่ลูกค้า ทำให้มีเวลาในการเล่นเครื่องเล่นและสนุกมันส์ซ่ากับกิจกรรมต่างๆในสวนน้ำได้เต็มที่มากขึ้น!

(จากซ้ายไปขวา) ปิยวัฒน์ เปี่ยมเบี้ย ตัวแทนโฆษกเมืองพัทยา / วัชรพล สารสอน รองผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพัทยา / สุรัจ พฤกษ์บุณยไชย หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจ Rabbit LINE Pay / เลียแคท แดนจีประธานกรรมการบริหารสวนนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน / รัตนชัย สุทธิเดชานัย อุปนายกสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา

วัชรพล สารสอน รองผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานพัทยา กล่าวว่า “ในนามของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ผมรู้สึกตื่นเต้นและยินดีที่จะสนับสนุนการร่วมมือกันของสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซนและ Rabbit LINE Pay ในการนำร่องเปิดใช้งานแพลตฟอร์มการชำระเงินผ่านสมาร์ทโฟนอย่างครบวงจรแบบไร้เงินสดซึ่งถือเป็นการกำหนดมาตรฐานใหม่ในการสร้างความสะดวกสบายให้แก่ผู้บริโภคและอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว เนื่องจากมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติเดินทางมาท่องเที่ยวในเขตอีสเทิร์นซีบอร์ดมากขึ้น การร่วมมือนี้จึงเป็นการตอบสนองและสอดคล้องกับแผนโครงการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (EEC) ที่จะสนับสนุนประเทศไทยให้เป็นศูนย์กลางทางการท่องเที่ยวและเทคโนโลยีสำหรับนักท่องเที่ยวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และที่อื่นๆทั่วโลก”

เลียแคท แดนจี ประธานกรรมการบริหารสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีมากที่ได้ริเริ่มการร่วมมือกันเป็นครั้งแรกของโลกระหว่างการ์ตูน เน็ทเวิร์ค และ Rabbit LINE  Pay เพื่อนำประสบการณ์การใช้ระบบการชำระเงินผ่านโทรศัพท์มือถือที่รวดเร็วและราบรื่นมาให้แก่ลูกค้าทุกท่าน เริ่มตั้งแต่การซื้อบัตรเข้าสวนน้ำไปจนถึงการซื้อของในร้านขายของที่ระลึกทำให้สามารถวางแผนการท่องเที่ยวล่วงหน้าเพื่อมาสนุกที่สวนน้ำตลอดทั้งวันโดยไม่ต้องพกเงินสดติดตัวและชำระเงินผ่านโทรศัพท์มือถือได้แบบสะดวกปลอดภัย”

 

เคลมองต์ ชวีบิจ (Clement Schwebig) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงิน และรองประธานอาวุโสฝ่ายการอนุญาตของบริษัทเทอร์เนอร์ เอเชีย แปซิฟิค ผู้ดำเนินการแบรนด์การ์ตูนเน็ทเวิร์ค (Cartoon Network) กล่าวว่า “นับตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซนก็เป็นผู้นำด้านนวัตกรรมทางด้านสวนน้ำอยู่เสมอ  สำหรับเทอร์เนอร์การสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แฟนๆถือเป็นทุกสิ่งทุกอย่าง และการร่วมมือกันในการมอบประสบการณ์ที่สะดวกสบายในระบบการชำระเงินผ่านมือถืออย่างเต็มรูปแบบนี้ก็เป็นตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมของการให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรก”

สุรัจ พฤกษ์บุณยไชย หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจ Rabbit LINE Pay กล่าวว่า “Rabbit LINE Pay เป็นแพลตฟอร์มการชำระเงินผ่านโทรศัพท์มือถือรายแรกที่มอบประสบการณ์ไร้เงินสดให้กับลูกค้าที่มาเที่ยวสวนน้ำ โดยเริ่มจากทางเข้าไปจนถึงร้านค้าต่างๆ ภายในสวนน้ำ ไม่เพียงแต่เราจะขยายฐานลูกค้าไปสู่กลุ่มครอบครัวเท่านั้นแต่ยังยกระดับประสบการณ์การชำระเงินแบบดิจิตอลให้แก่ลูกค้าที่มาเที่ยวอีกด้วย โดยเรามุ่งมั่นทำหน้าที่ในการพัฒนาการบริการที่ราบรื่นและดียิ่งขึ้นเพื่อตอบสนองทุกการใช้งานในชีวิตประจำวันของลูกค้าทุกท่าน”

เพื่อเฉลิมฉลองให้กับความร่วมมือในครั้งนี้ ทางสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน และ Rabbit LINE Pay มีโปรโมชั่นสุดพิเศษมาให้ลูกค้าทุกท่าน ดังนี้:

  • โปรโมชั่นรับซัมเมอร์ ซื้อ 1 แถม 1 เมื่อซื้อบัตรเข้าสวนน้ำโดยชำระเงินผ่าน Rabbit LINE Pay พร้อมรับเงิน Cashback คืนเข้ากระเป๋าเงินอิเลคทรอนิคทันที 100 บาท ต่อ 1 ผู้ใช้ (สูงสุด 100 บาทต่อ 1 ผู้ใช้ในแคมเปญนี้เท่านั้น) ระยะเวลาโปรโมชั่น : วันนี้ – 31 มีนาคม 2561 (บัตรมีอายุการใช้งานถึง 30 เมษายน 2561)
  • Cartoon Network Amazone Summer School/ Songkran Holiday โปรโมชั่นใน LINE Giftshop (ใน LINE แอพพลิเคชั่น) รับส่วนลดทันที 50% เมื่อซื้อบัตรเข้าสวนน้ำ (จำนวน 2 ใบ ต่อ 1 รายการสั่งซื้อ) และรับส่วนลดสูงสุดถึงกว่า 76% เมื่อซื้อคูปองสินค้าน่ารักๆจากการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน ระยะเวลาโปรโมชั่น : วันนี้ – 30 เมษายน 2561 (บัตรมีอายุการใช้งานถึง 31 พฤษภาคม 2561)