ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
| IT News

ZTE จดสิทธิบัตรดีไซน์สมาร์ทโฟนหน้าจอบากคู่

Tabel of Content

ในเวลานี้ ZTE นั้นกลายเป็นบริษัทสมาร์ทโฟนที่กำลังอยู่ในจุดที่ยากลำบากอยู่พอสมควรจากการที่โดนแบนห้ามใช้ชิปจาก Qualcomm และยังมีข่าวลือที่อาจโดนถอนใบอนุญาต Android อีก แต่ดูเหมือนว่าทางบริษัทเองจะไม่ยอมแพ้ง่ายๆ งัดดีไซน์ใหม่ออกมาสู้ด้วยดีไซน์จอไหร้ขอบแบบมีรอยบากคู่

โดยทาง ZTE ได้ทำการจดสิทธิบัตรกับ State Intellectual Property Office (SIPO) เป็นทีเรียบร้อยแล้ว สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นี้ใช้ชื่อว่า ZTE Iceberg ซึ่งจะมาด้วยดีไซน์ใหม่ที่จะมีรอยบากทั้งด้านบน และด้านล่างของตัวจอ และนี่อาจเป็นไอเดียที่ไม่เลวที่คุ้มค่ากับการกลับมาของ ZTE ก็เป็นได้

การดีไซน์แบบนี้นั้นก็ทำให้นึกถึง Essential PH-1 แต่แตกต่างกันที่ว่าพื้นที่รอยบากด้านบนของ ZTE Iceberg จะเหลือไว้เพียงแค่กล้องหน้า และด้านล่างจะเป็นปุ่มโฮม และตัวสแกนลายนิ้วมือเท่านั้น อย่างไรก็ตามนี่เป็นเพียงดีไซน์คร่าวๆ อาจมีการเปลี่ยแปลงในตัวเครื่องจริง ซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวในช่วงกลางปี 2019 ครับ

อ้างอิง

Highlight

Xiaomi 17 Ultra เปิดตัวเป็นทางการ ยัดโหดกล้อง 1 นิ้ว ซูม 200 MP แบตฯ อึด 6,800 mAh พร้อมรุ่น Leica Edition ดีไซน์คลาสสิก

26/12/2025
Read More

Huawei Cloud ครองตำแหน่งผู้นำจากรายงาน Omdia พร้อมขึ้นอันดับ 1 ด้านกลยุทธ์และนวัตกรรม

26/12/2025
Read More

ซื้อดีไหม ? HUAWEI MatePad 12 X 2026 สรุปฟีเจอร์เด่นที่น่าโดนในราคาไม่เกินสองหมื่น 

26/12/2025
Read More

แว่นตา AI เปลี่ยนเสียงรอบตัวเป็น “ซับไตเติล” แบบ Real-time ช่วยผู้บกพร่องทางการได้ยิน

26/12/2025
Read More

ญี่ปุ่นทำถึง ! เปิดตัว เครื่องซักมนุษย์ อาบ-ล้าง-เป่าแห้ง จบใน 15 นาที ค่าตัว 13 ล้านบาท

26/12/2025
Read More

เตือน ! ผู้มีสิทธิ “ถ้าไม่ไปเลือกตั้ง – ไม่แจ้งเหตุ” จะถูกจำกัดสิทธิตามกฎหมาย

26/12/2025
Read More

Related Content