IFA 2020

“IFA 2020” จะเปิดให้นักข่าวเข้า เดือนกันยายนนี้ : แต่ปรับเปลี่ยนรูปแบบงานเพื่อความปลอดภัย

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนเมษายน 2020 ที่ผ่านมา ได้มีการประกาศว่า การจัดงานมหกรรมจัดแสดงผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ระดับโลก IFA หรือ  Internationale Funkausstellung Berlin ประจำปี 2020 ที่จะจัดขึ้น ณ กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี นั้น จะถูกปรับเปลี่ยนรูปแบบเไปจากเดิม เนื่องจากวิกฤติ COVID-19

ล่าสุดได้มีรายละเอียดระบุว่า จะมีการจัดงาน IFA ประจำปี 2020 ในวันที่ 3 – 5 กันยายน 2020 ณ กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี โดยจะมีการจัดอีเวนต์หลัก จำนวน 4 รายการ ตลอดระยะเวลาการดำเนินงานทั้ง 3 วัน และแต่ละอีเวนต์จะมีผู้เข้าร่วมไม่เกิน 1,000 คน โดยผู้ที่เข้าร่วมอีเวนต์ได้นั้นจะต้องการับการรับเชิญ และจะไม่เปิดให้สาธารณชนเข้าร่วมแต่อย่างใด

IFA 2020

การดำเนินงานที่ได้รับการปรับเปลี่ยนไปนี้ ก็เพื่อให้สอดกล้องกับกฏหมายของกรุงเบอร์ลิน ที่ห้ามจัดอีเวนต์ที่มีการชุมนุมคนเกิน 5,000 คน ไปจนถึงวันที่ 24 ตุลาคม 2020 นั่นเอง

ทางผู้จัดงานได้กล่าวว่า กฏต่าง ๆ ที่ถูกนำมาใช้นั้น เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานรู้สึกปลอดภัยมากที่สุด โดยหน่วยงานท้องถิ่นจะอำนวยความสะดวกในด้านสถานที่ เพื่อให้มั่นว่าจะมีการเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing), มีการจัดการกลุ่มผู้คน และดูแลด้านสุขอนามัยเป็นสำคัญ

เดิมที งาน IFA 2020 ได้ถูกวางกำหนดไว้ในวันที่ 4 – 9 กันยายน 2020 โดยผู้ผลิตจะนำผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์รุ่นใหม่มาเปิดตัวภายในงานนี้อย่างคับคั่ง

ข้อมูลอ้างอิง : gsmarena

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก