ความสุขที่ส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณ

ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2022 พยานพระยะโฮวาทั่วโลกจะกลับมาพบปะผู้คนตามบ้านอีกครั้ง ซึ่งในเดือนนี้พวกเขาจะรณรงค์เชิญผู้คนให้ได้รับความสุขจากการเรียนคัมภีร์ไบเบิลฟรีตามบ้านหรือสถานที่ที่ผู้คนสะดวก การรณรงค์ครั้งนี้จะจัดขึ้นพร้อมกันทั่วโลก

แต่ละเดือนพยานพระยะโฮวาสอนคัมภีร์ไบเบิลให้กับผู้คนกว่า 5 ล้านคน การเรียนคัมภีร์ไบเบิลแบบนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายและไม่มีข้อผูกมัด ผู้คนจะได้คำตอบหลายอย่างที่พวกเขาสงสัย เช่น ต้องทำอย่างไรถึงจะมีความสุขแท้? ทำไมทุกวันนี้มีแต่เรื่องไม่ดี? คัมภีร์ไบเบิลช่วยแก้ปัญหาในชีวิตได้ไหม? อาสาสมัครพยานพระยะโฮวาคนหนึ่งที่ทำงานสอนคัมภีร์ไบเบิลมามากกว่า 20 ปีแล้วบอกว่า “ดิฉันมีความสุขมากที่ได้เห็นว่าคัมภีร์ไบเบิลช่วยคนอื่นให้มีความสุข มีความหวัง และมีกำลังใจ สามสิ่งนี้สำคัญกับชีวิตของเรามาก เพราะโลกของเราตอนนี้มีปัญหามากมายจริงๆ”

คุณสัตยา ผ่องศรี โฆษกของพยานพระยะโฮวาในประเทศไทยกล่าวว่า “หลังจากมีโรคระบาดเกิดขึ้น เราเห็นได้ชัดเจนว่าผู้คนต้องการความหวังและกำลังใจ เราหวังว่าการรณรงค์ครั้งนี้จะมีส่วนช่วยผู้คนได้ เพราะเป้าหมายหลักของเราก็คือการช่วยผู้คนให้มีหลักในการใช้ชีวิตที่มีความสุข”

ถ้าคุณอยากรู้เพิ่มขึ้น เข้าไปที่เว็บไซต์ jw.org

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก