BDMS ชวน Startup รุ่นใหม่ ประชันผลงานใน “Startup Pitching For Smart Hospital 2022” เพื่อชิงเงินรางวัลรวม 250,000 บาท

บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) หรือ BDMS เครือข่ายโรงพยาบาลเอกชนที่ครอบคลุมทั่วภูมิภาคทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ เล็งเห็นถึงความสำคัญของนวัตกรรมแห่งอนาคตด้านสุขภาพและการให้บริการทางการแพทย์ เปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนนวัตกรรม สร้างสรรค์ผลงานบริการทางการแพทย์ของประเทศไทย เพื่อต่อยอดนวตักรรมการบริการด้านสุขภาพ พร้อมยกระดับ Startup (สตาร์ทอัป) และผู้ประกอบการไทย ในการเสริมสร้างศักยภาพและช่วยขับเคลื่อนพัฒนา Smart Hospital สู่ความเป็นเลิศ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Convergent Technology for Emerging Smart Healthcare” เพื่อชิงเงินรางวัลรวม 250,000 บาท

BDMS เชิญชวนบริษัท Startup รุ่นใหม่ เข้าร่วม pitching ผลงานด้านนวัตกรรม ในงาน “Startup Pitching For Smart Hospital 2022” เพื่อนำเสนอผลงาน ใน 5 กลุ่มเทคโนโลยี อันประกอบไปด้วย ปัญญาประดิษฐ์ (AI & Machine Learning), การเชื่อมต่อไร้ขอบเขต (Internet of Thing), การจัดการข้อมูล (Data Management & Blockchain), เทคโนโลยีเพื่อสิ่งแวดล้อม (Green Technology) เป็นต้น ทั้งหมดนี้จะต้องสร้างสรรค์ภายใต้ขอบเขต สำหรับการวินิจฉัยและการมีส่วนร่วมของผู้ป่วย, การวิเคราะห์ข้อมูลสำหรับการบริการ กระบวนการลดขั้นตอนการทำงาน เพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้น รวงมถึงการตรวจติดตามสุขภาพเชิงรุกอย่างต่อเนื่อง และการดูแลสุขภาพอย่างยั่งยืน

โดยทีมที่ได้รับคัดเลือกในแต่ละกลุ่มเทคโนโลยีจะได้รับเงินทุนสนับสนุน จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 50,000 บาท พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในเครือข่ายนวัตกรรมเทคโนโลยีสุขภาพของ BDMS ผู้สนใจสามารถสแกน QR code ในโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ เพื่อเข้าสู่การลงทะเบียนและกรอกข้อมูลได้ ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม – 30 กันยายน 2565 พร้อมประกาศรายชื่อ Startup และผู้ประกอบการที่ได้รับการคัดเลือก จำนวน 20 ทีมที่เข้ารอบ ในวันที่ 1 ตุลาคม 2565 เพื่อร่วม Startup pitching ในวันที่ 21 ตุลาคม 2565 งานนี้ สตาร์ทอัพไทยห้ามพลาด! มาร่วมเพิ่มขีดความสามารถการแข่งขันของประเทศ ผ่านการพัฒนามาตรฐานระบบสาธารณสุขของประเทศไทยไปด้วยกัน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก