หัวเว่ยขยับตำแหน่ง สู่อันดับที่ 70 แบรนด์ยอดเยี่ยม โดย Interbrand ประจำปี 2017

หัวเว่ย (Huawei) ขยับตำแหน่ง “แบรนด์ยอดเยี่ยมระดับโลก” ขึ้นจากอันดับที่ 72 ในปี 2016 มาเป็นอันดับที่ 70 ในการจัดอันดับประจำปี 2017 ของ Interbrand บริษัทที่ปรึกษาด้านแบรนด์ชั้นนำระดับโลก โดย หัวเว่ย (Huawei) มีคุณค่าแบรนด์เพิ่มขึ้น 14% จากปีก่อน แตะ 6,676 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ และเป็น 1 ใน 16 แบรนด์ที่มีคุณค่าแบรนด์เติบโตเพิ่มขึ้นสองหลักในทำเนียบ 100 อันดับของอินเตอร์แบรนด์

กลไกสำคัญที่ขับเคลื่อนการเติบโตอย่างต่อเนื่องของ หัวเว่ย (Huawei) เกิดจากคุณค่าหลักที่หัวเว่ยยึดมั่นในการรังสรรค์นวัตกรรมเพื่อลูกค้าและความทุ่มเทในการสร้างสรรค์ รวมถึงความเชื่อของบริษัทที่ว่า การสร้างแบรนด์นั้นต้องยึดมั่นในจรรยาบรรณ

มร. เควิน จาง ประธานกรรมการบริหาร ฝ่ายการตลาดองค์กรหัวเว่ย กล่าวว่า “ในช่วงกว่าสามทศวรรษที่ผ่านมา เราได้สร้างแบรนด์ของเราขึ้นมาและช่วยสร้างความสำเร็จให้แก่ลูกค้าของเราผ่านเทคโนโลยีอันทันสมัย ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง และบริการระดับพรีเมี่ยมของเรา รวมไปถึงพนักงานที่กระตือรือร้นและพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ”

 • สำหรับ ธุรกิจโทรคมนาคม ของ หัวเว่ย (Huawei) มีความมุ่งมั่นที่จะเป็นพันธมิตรทางธุรกิจของลูกค้ากลุ่มเครือข่ายโทรคมนาคม โดยมีเป้าหมายที่จะสร้างความสำเร็จให้แก่ลูกค้าด้วยการปรับเปลี่ยนธุรกิจสู่ดิจิทัล เพิ่มมูลค่าของเน็ตเวิร์คที่ลูกค้ามีอยู่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด และพัฒนาวิดีโอให้เป็นบริการพื้นฐาน หัวเว่ยยังช่วยให้ลูกค้าด้านโทรคมนาคมสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการให้แก่อุตสาหกรรมต่างๆ ผ่านบริการคลาวด์ เพื่อความสำเร็จร่วมกันในการสร้างการเติบโตใหม่ที่ขับเคลื่อนด้วยคุณค่า
 • ในขณะเดียวกัน ธุรกิจกลุ่มเอ็นเตอร์ไพรส์ ของ หัวเว่ย (Huawei) จะเน้นที่อุตสาหกรรมหลัก ๆ อาทิ ความปลอดภัยสาธารณะ การเงิน การขนส่ง และการผลิต เพื่อช่วยให้ลูกค้าในอุตสาหกรรมสามารถปรับตัวสู่ยุคดิจิทัลได้สำเร็จ  หัวเว่ยยังได้ร่วมกับลูกค้าและพันธมิตรในอุตสาหกรรม สร้างศูนย์นวัตกรรมร่วมและโอเพ่นแล็บอีกหลายแห่งเพื่ออำนวยความสะดวกให้เกิดความสำเร็จทางธุรกิจร่วมกัน
 • ส่วนกลุ่ม ธุรกิจคอนซูเมอร์ ของ หัวเว่ย (Huawei) ใช้ข้อมูลเชิงลึกเพื่อให้เข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าและตอบโจทย์ความต้องการ ก้าวนำการเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรม และพัฒนานวัตกรรมอย่างก้าวล้ำ ผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนหัวเว่ย P Series และ Mate Series ที่มีดีไซน์ล้ำสมัย ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นในตลาดไฮเอนด์ทั่วโลกและกลายมาเป็นสินค้ายอดนิยมในตลาด และ หัวเว่ย Mate 10 ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนตัวแรกของแบรนด์ที่ใช้ ชิพเซ็ต Kirin 970 จะเปิดตัวเป็นครั้งแรกในเดือนตุลาคมนี้ ที่เมืองมิวนิค

ในอีก 20-30 ปีข้างหน้า สังคมอัจฉริยะที่เชื่อมโยงผ่านอินเทอร์เน็ตจะเป็นรูปเป็นร่างขึ้น ทุกๆ สิ่งจะมีระบบเซ็นเซอร์ ทุกๆ อย่างจะเชื่อมโยงกัน และของทุกสิ่งจะมีความอัจฉริยะเป็นคุณลักษณะพื้นฐาน เทคโนโลยีด้านไอซีที โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คลาวด์ บิ๊กดาต้า อินเทอร์เน็ต ออฟ ธิงส์ (IoT) และ ปัญญาประดิษฐ์ (AI) จะกลายเป็นเสาหลักของสังคมอัจฉริยะ หัวเว่ย (Huawei) ในฐานะที่เป็นผู้ผลักดันหลักของสังคมอัจฉริยะ จะร่วมกับพันธมิตรในการขับเคลื่อนให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมและความก้าวหน้าในสังคมอย่างต่อเนื่อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก