Velop™ อุปกรณ์ Wi-Fi แบบ Mesh จาก Linksys พร้อมขายในไทย

ลิงค์ซิส (Linksys®) เปิดตัว “เวลลอป (Velop™)” ผลิตภัณฑ์เราเตอร์กระจายสัญญาณสำหรับบ้านรุ่นแรกของลิงค์ซิสที่ติดตั้งโดยใช้ระบบ Wi-Fi แบบ Tri-Band ที่รองรับระบบ Mesh เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเข้าถึง Wi-Fi ภายในบ้าน การันตีคุณภาพสัญญาณอินเทอร์เน็ตเต็ม 100% ครอบคลุมทุกส่วนของตัวบ้าน

Velop™ โดดเด่นด้วยการออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัด ใช้งานง่าย สามารถวางได้ในทุกพื้นที่ พร้อมรูปลักษณ์ที่เรียบหรู พร้อมเทคโนโลยีซอฟแวร์ประสิทธิภาพสูง โดยแต่ละ Node ของ Velop™ คือเครื่อง Tri-Band AC2200 อันทรงประสิทธิภาพ ทำหน้าที่เป็นทั้งเราเตอร์ ตัวขยายสัญญาณ จุด access point และ bridge ที่มีประสิทธิภาพ เพื่อให้ผู้ใช้ได้มีเทคโนโลยีที่สร้างขึ้นมาเพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงในอนาคตเมื่อจำนวนของอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตภายในบ้านมีจำนวนเพิ่มมากขึ้น โดยติดตั้ง Node ผ่านแอปพลิเคชัน Linksys (รองรับการใช้งานทั้งระบบ iOS และ Android) ซึ่งมี interface ที่เรียบง่าย หลังจากติดตั้งเสร็จแล้ว แอปพลิเคชัน Linksys จะทำหน้าที่เป็นตัวจัดการ Wi-Fi ที่มีประสิทธิภาพ พร้อมกับการตั้งค่าที่หลากหลาย เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบัน

โดยวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ตัวแทนร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ อาทิ ทรู ไลฟ์สไตล์ ช็อป, ไอ สตูดิโอ บาย คอปเปอร์ไวด์, สตูดิโอ เซเว่น, บานาน่า ไอที, ดอทไลฟ์, ไอทีซิตี้ และ เจไอบี พร้อมกับการรับประกัน 3 ปี และบริการติดตั้งที่บ้านลูกค้า (ในพื้นที่ที่กำหนด) รวมถึงทีมงานบริการให้คำปรึกษาลูกค้า กับ 3 แพ็คเกจความคุ้มค่า ประกอบด้วย

 • (แพ็ค 1 ตัวกระจายสัญญาณ) WHW0301 ราคา 7,990 บาท
 • (แพ็ค 2 ตัวกระจายสัญญาณ) WHW0302 ราคา 12,990 บาท
 • (แพ็ค 3 ตัวกระจายสัญญาณ) WHW0303 ราคา 17,990 บาท

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก