SONY ปรับโฉม “โซนี่ สโตร์” พารากอนครั้งใหญ่ ยกระดับความบันเทิง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด มุ่งมั่นมอบประสบการณ์ในการบริการที่เหนือระดับไปอีกขั้น ปรับโฉมโชว์รูมโซนี่ สโตร์ สาขาสยามพารากอนใหม่ ให้เป็นแหล่งนัดพบใหม่ใจกลางเมืองเพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ โดดเด่นด้วยแนวคิดการออกแบบตกแต่งทันสมัยผสานดีไซน์ความล้ำหน้า ทำให้เกิดบรรยากาศความแปลกใหม่ชวนให้ลูกค้าเข้ามาสัมผัสและใช้บริการของโซนี่

พร้อมจัดเต็มด้วยนวัตกรรมล่าสุดที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการทั้งกลุ่มคนรักกล้อง ทีวี เกม และมิวสิคเลิฟเวอร์ รวมทั้งบริการสุดพิเศษระดับพรีเมี่ยมทั้งการให้คำปรึกษา และเวิร์กช็อปจากผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพของโซนี่ สร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าด้วยมาตรฐานการให้บริการที่เหนือความคาดหมาย โดยโซนี่ สโตร์รูปโฉมใหม่ ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 น. ถึง 21.00 น. โซนี่มั่นใจว่าการปรับโฉมใหม่ในครั้งนี้ จะตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มได้อย่างครบถ้วน ทั้งยังช่วยเพิ่มศักยภาพและการเติบโตให้แก่ธุรกิจของโซนี่ในระยะยาวด้วย

น.ส. นพวรรณ โชติภาวัต ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขาย บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เผยว่า “วิสัยทัศน์ตลอดการดำเนินธุรกิจของโซนี่ที่ผ่านมา นอกจากการมุ่งมั่นในการคิดค้นและพัฒนาเทคโนโลยีด้านภาพและเสียงที่ดีมาอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้งานที่หลากหลายของผู้บริโภคที่ โซนี่ยังให้ความสำคัญต่อการสร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่ที่เหนือความคาดหมายของผู้บริโภคด้วย ดังนั้นในปีนี้ โซนี่จึงได้ปรับเปลี่ยนโฉมโชว์รูมโซนี่ สโตร์ สาขาสยามพารากอนใหม่ให้เข้าถึงไลฟ์สไตล์ปัจจุบันของผู้บริโภคให้มากที่สุด ขณะเดียวกันยังเป็นการยกระดับมาตรฐานการบริการระดับพรีเมี่ยมด้วย อันจะนำมาซึ่งความประทับใจและเสริมความแกร่งของแบรนด์ของโซนี่ในใจลูกค้า เชื่อว่าการปรับโฉมโซนี่ สโตร์แห่งนี้ ลูกค้าจะได้รับประสบการณ์ใหม่ ๆ อย่างแน่นอน”

การปรับโฉมโซนี่ สโตร์ สาขาสยามพารากอนใหม่ นับเป็นอีกก้าวสำคัญในการพัฒนารูปแบบ โชว์รูม และการให้บริการที่โซนี่มีความภูมิใจในการนำเสนอ โดยพัฒนาต่อยอดรูปแบบโซนี่ สโตร์ในปัจจุบัน ด้วยการออกแบบตกแต่งใหม่ให้มีบรรยากาศที่เปิดโล่ง ดีไซน์ทันสมัย กระตุ้นความตื่นเต้นให้แก่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการตลอดเวลา และยังได้จัดสรรโซนสินค้าต่าง ๆ เป็นหมวดหมู่ชัดเจน เพื่อให้ผู้บริโภคเข้าถึงได้ง่ายและสะดวกต่อการหาสินค้ามากขึ้น โดยแบ่งออกเป็น 4 โซน ประกอบด้วย

 • โซน Digital Imaging : เป็นโซนที่ได้รับการออกแบบตกแต่งเป็นพิเศษให้เป็นแหล่งนัดพบของคนรุ่นใหมที่ชื่นชอบการถ่ายภาพอย่างแท้จริง
  • และยังเป็นโชว์รูมจำหน่ายกล้อง Sony Digital Camera ที่ดีที่สุดในเอชียตะวันออกเฉียงใต้ และครบครันที่สุดในประเทศไทย
  • มีการจัดวางผลิตภัณฑ์กล้องทุกรุ่น รวมถึงเลนส์และอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ อย่างครบครัน เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกชมและทดลองใช้งานจริง สัมผัสประสบการณ์ทดลองถ่ายภาพที่เคยมีมาก่อนได้อย่างเต็มที่
  • มีบริการให้คำแนะนำและความรู้เกี่ยวกับเลนส์ประเภทต่าง ๆ จากเจ้าหน้าที่ที่มีความชำนาญและประสบการณ์ในการถ่ายภาพทั้งก่อนและหลังการขาย
  • รวมถึงบริการสุดพิเศษต่าง ๆ เช่น การตรวจเช็คกล้องและเลนส์เบื้องต้น // บริการทำความสะอาดเซ็นเซอร์กล้องและบอดี้เลนส์ // และกิจกรรม Workshop เกี่ยวกับการถ่ายภาพมากมาย
  • และยังมีสตูดิโอถ่ายภาพ เป็นโซนที่จัดไว้ให้ลูกค้าใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น การทดสอบการถ่ายภาพ // และการจัดแสงแบบสตูดิโอ สำหรับการถ่ายภาพแบบ Portrait หรือการทดลองโซลูชั่นสำหรับมืออาชีพได้ฟรี โดยจะมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกทั้งไฟสตูดิโอระดับมืออาชีพ ฉากสตูดิโอถ่ายภาพ โต๊ะวางอุปกรณ์และโทรทัศน์สำหรับนำเสนอภาพหรือวีดีโอได้ ซึ่งลูกค้าที่เป็นสมาชิกของโซนี่สโตร์ สามารถสำรองเวลาสำหรับการทำ Facebook Live ด้วยอุปกรณ์แบบมืออาชีพ รวมถึงการสร้าง Content ในแบบฉบับที่เป็นคุณได้แล้ววันนี้

 • โซน Sound : เป็นโซนที่โซนี่ตั้งใจออกแบบสำหรับมิวสิคเลฟเวอร์ตัวจริงเพื่อให้เป็นแหล่งนัดพบแห่งใหม่ของกลุ่มเพื่อนคอเพลงใจกลางเมือง
  • เป็นเสมือนห้องทดลองเพื่อมิวสิคเลิฟเวอร์ตัวจริง ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ทั้งหูฟัง ลำโพง เครื่องเล่นเพลงแบบพกพา พร้อมอุปกรณ์เสริมครบครัน
  • พร้อมให้คอเพลงได้ทดลองฟังหรือลองเปลี่ยนจับคู่สายอัพเกรดในแบบที่ต้องการ ไม่ว่าคุณจะเป็น Audiophile หรือ Active Music Lifestyle ทั้งยังคัดสรรเพื่อนคู่หูใหม่ที่มีประสบการณ์มาคอยให้คำปรีกษาอย่างเต็มที่อีกด้วย

 • โซน TV : เป็นโซนที่โซนี่จัดวางทีวีบราเวียรุ่นใหม่ล่าสุด และครบครัน อาทิ ทีวีบราเวีย OLED 4K HDR รุ่น   KD-77A1E และ ทีวีบราเวีย OLED 4K HDR รุ่นล่าสุด A8F ที่มาพร้อมคุณสมบัติที่น่าสนใจมากมาย รวมทั้งทีวีบราเวีย 4K HDR ขนาด 85 นิ้ว ซึ่งเป็นทีวีบราวียขนาดใหญ่ที่สุด ในรุ่น KD-85X9000F ที่สามารถสร้างสรรค์ภาพที่สวยงามอย่างน่าทึ่งด้วยเทคโนโลยีล่าสุดจากโซนี่ รวมทั้งทีวีบราเวีย 4K HDR และ Full HD รุ่นอื่น ๆ ก็ได้มีการจัดวางให้ลูกค้าทุกท่านได้ทดลองสัมผัส และใช้งานจริง

 • โซน PlayStation : ได้รับการตกแต่งเป็นพิเศษให้มีความทันสมัย พร้อมการจัดวางเครื่องเล่นเกมและอุปกรณ์เสริมเครือ PlayStation ในรุ่นใหม่ล่าสุดให้ผู้สนใจได้เลือกสรรตามความต้องการ
  • นำเสนอการสาธิตการจัดแสดงเครื่องเล่นเกม PlayStation 4 พร้อมอุปกรณ์เสริมอาทิ PlayStation VR , PlayStation Move หรือ PlayStation Aim Controller ให้ลูกค้าและผู้สนใจได้ทดลองเล่นและสัมผัสกับประสบการณ์ด้านความบันเทิง