เปิดราคา OnePlus 6T McLaren Edition 25,999 บาท จัดเต็มแรม 10 GB หน่วยความจำ 256 GB!

OnePlus 6T McLaren Edition เป็นความร่วมมือครั้งสำคัญระหว่าง McLaren และ OnePlus ที่นำประสิทธิภาพและประสบการณ์การใช้งานที่ดีของ OnePlus 6T มารวมกับดีไซน์เอกลักษณ์ของ McLaren เพื่อให้ได้ความแรงทั้งเครื่องและดีไซน์!

OnePlus 6T McLaren Edition ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 845 Octa-core 2.8 GHz พร้อม RAM สูงถึง 10GB และหน่วยความจำภายใน 256GB และยังมีเทคโนโลยี Warp Charge 30 ที่ใช้เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่อย่างรวดเร็วภายใน 20 นาที ก็สามารถมีแบตเตอรี่เพียงพอสำหรับการใช้งานได้ตลอดทั้งวัน ในความจุแบตเตอรี่ 3,700 mAh

ในส่วนของดีไซน์ โดดเด่นด้วยฝาหลังโลโก้ McLaren บนลวดลายคาร์บอนไฟเบอร์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวัสดุที่ใช้ผลิตรถ McLaren รุ่น Formula 1 เพิ่มเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยขอบโค้งด้านล่างสีส้มมะละกอ ที่ทำให้มีความน่าหลงใหลและเข้าถึงจิตวิญญาณความเร็วแรงของ McLaren มากยิ่งขึ้น พร้อมให้คุณสัมผัสกับประสบการณ์อันน่าทึ่งของ OnePlus 6T McLaren Edition ในราคาเพียง 25,999 บาทเท่านั้น

ทั้งนี้คุณสามารถเป็นเจ้าของ OnePlus 6T McLaren Edition ได้ที่ช่องทาง AIS Flagship Store, AIS Online Store และ JD Centralโดยรายละเอียดโปรโมชั่นเป็นไปตามเงื่อนไขแต่ละช่องทาง และพร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการที่ Power Buy เร็วๆ นี้ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม Facebook Fanpage : OnePlusTH Official