“ยูนิลีเวอร์” ผนึก “ลาซาด้า” จัด ซูเปอร์แบรนด์เดย์ปีสองผ่านแคมเปญ “Shine for Child” ปี 2

ยูนิลีเวอร์ บริษัทผู้จำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภค ร่วมกับลาซาด้า ผนึกกำลังจัดกิจกรรม Shop2Give Super Brand Day ในวันที่ 21 สิงหาคมนี้ เป็นปีที่สอง ภายใต้แคมเปญ “Shine for Child” ซึ่งเป็นกิจกรรมช้อปปิ้ง 24 ชั่วโมง ร่วมบริจาครายได้ 10% จากการจำหน่ายสินค้ายูนิลีเวอร์บนแพลตฟอร์มของลาซาด้าในประเทศไทยให้กับองค์กรด้านสังคมที่มุ่งเน้นด้านการเสริมสร้างศักยภาพของเด็ก ๆ

Unilever x Lazada Shine for Child Super Brand Day

แคมเปญ “Unilever x Lazada Shine for Child Super Brand Day” หรือ “ช้อปด้วยใจ มอบอนาคตสดใสให้น้อง” เปิดโอกาสให้นักช้อปออนไลน์สามารถเปลี่ยนการจับจ่ายผลิตภัณฑ์ยูนิลีเวอร์บนแพลตฟอร์มของลาซาด้า เป็นการสนับสนุนกิจกรรมซึ่งมีความหมายต่อชุมชนและสังคม โดยแคมเปญนี้ถือเป็นแคมเปญพิเศษประจำปีของลาซาด้าที่เปิดให้ลูกค้ามีโอกาสในการให้คืนสู่สังคมไปพร้อมๆ กับการช้อปปิ้งออนไลน์ และยังเป็นกิจกรรมเพื่อสังคมในระดับภูมิภาค เพราะเป็นการจัดขึ้นทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งรวมถึงประเทศไทย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย และเวียดนาม

สำหรับแบรนด์สินค้าจากครอบครัวของยูนิลีเวอร์ที่เข้าร่วมแคมเปญครั้งนี้ ประกอบด้วย Dove, Love Beauty and Planet และ Vaseline โดยตั้งแต่เที่ยงคืนของวันที่ 21 สิงหาคม 2562 แบรนด์ยูนิลีเวอร์บนลาซมอลล์ (LazMall) จะถูกปรับเปลี่ยนเป็นพิเศษตลอดระยะเวลาหนึ่งวันของแคมเปญ ซึ่งภาพของผลิตภัณฑ์ต่างๆ จะถูกแทนที่ด้วยภาพวาดด้วยมือของเด็กๆ เพื่อเป็นการสื่อสารให้ลูกค้าได้เห็นถึงผู้ที่จะได้รับประโยชน์จากแคมเปญในครั้งนี้

โดยทุกการซื้อสินค้าในช่วงระยะเวลา 24 ชั่วโมงของการจัดแคมเปญ “Unilever x Lazada Shine for Child Super Brand Day” ในประเทศไทยจะมีการบริจาครายได้ส่วนหนึ่งให้กับองค์การยูนิเซฟ เพื่อช่วยเหลือและสร้างโอกาสในการมีชีวิตที่ดีขึ้นของเด็ก ๆ

นางสาวธนิดา ซุยวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ลาซาด้า ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “ลาซาด้ารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับพันธมิตรที่มีอุดมการณ์สอดคล้องกันอย่างยูนิลีเวอร์ และยังได้นำเสนอช่องทางสำหรับยูนิลีเวอร์ในการเชื่อมต่อกับผู้บริโภคทั่วประเทศ เพื่อนำเสนอแคมเปญที่สำคัญนี้ โดยนอกเหนือจากการเป็นพันธมิตรอันแข็งแกร่งในด้านอีคอมเมิร์ซระหว่างลาซาด้ากับยูนิลีเวอร์ แคมเปญยังตอกย้ำความมุ่งมั่นของลาซาด้าในการเป็นจุดหมายปลายทางด้านไลฟ์สไตล์ที่ให้มากกว่าการทำธุรกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ แต่ยังมอบประสบการณ์ที่มีความหมายต่อทั้งผู้ขายและผู้ซื้อด้วย”

ทั้งนี้ นักช้อปออนไลน์สามารถเพลิดเพลินไปกับส่วนลดกว่า 40% ในการเลือกซื้อสินค้าของยูนิลีเวอร์ และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของผู้ให้กับแคมเปญ “ช้อปด้วยใจ มอบอนาคตสดใสให้น้อง” บนลาซาด้าในวันที่ 21 สิงหาคมนี้ และสำหรับกิจกรรมนี้ ลาซาด้าได้นำนวัตกรรมที่ช่วยกระตุ้นเอนเกจเม้นท์ของลูกค้ามาใช้บนแฟลตฟอร์ม อาทิ ลาซเกม (LazGame) การสะสมเหรียญเพื่อแลกของรางวัลพิเศษจากยูนิลีเวอร์ และนอกจากนี้ นัก ช้อปออนไลน์ยังสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรม เซลฟี ชาเล้นจ์ (Selfie Challenge) กับไลฟ์แชทของลาซาด้า เพื่อแลกรับบัตรกำนัลพิเศษด้วย

พบแคมเปญ “‘Shine for Child’ Super brand day” ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 21 สิงหาคมนี้บนแพลตฟอร์มของลาซาด้า

 

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save