หนุ่ย-พงศ์สุขพร้อมน้องอยู่นี่ชวนร่วมงานวันเด็ก dtac Digikidz 2015

วันเด็กที่ 10 มกราคม 2558 นี้นายห้างหนุ่ย-พงศ์สุขและน้องอยู่นี่ชวนร่วมงานวันเด็กที่ DTAC ที่นอกจากจะมีกิจกรรมสนุกๆ สำหรับเด็กๆ แล้ว ยังเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ครอบครัวในการใช้อินเทอร์เน็ตและเทคโนโลยีสมัยใหม่ให้ปลอดภัยอีกด้วย

วันเด็กปีนี้ ดีแทค จัดกิจกรรมสุดล้ำ “dtac Digikidz 2015 :  ดิจิทัลตัวจิ๋ว ตอน Digital Maze Playground ตะลุยเขาวงกตดิจิทัล” ครั้งแรกในเมืองไทย ที่จะให้น้องๆ หนูๆ มาสแกนภูมิคุ้มกันในการใช้อินเทอร์เน็ตอย่างปลอดภัยกับเกมส์สนุกสุดไฮเทคที่เด็กๆ ไม่ควรพลาด!!

โดยเฉพาะคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ที่อาจจะปล่อยให้ลูกๆ เล่นเกมอยู่กับไอแพดและมือถือแล้วคิดว่าคือการเปิดจินตนาการสู่โลกกว้าง อาจจะมาพร้อมกับภัยโดยไม่รู้ตัวก็ได้ ชวนน้องๆ มาเรียนรู้วัคซีนคุ้มกันภัยอินเทอร์เน็ต พร้อมชมหนังการ์ตูนอนิเมชั่นเรื่อง “D-Hero พิทักษ์โลก” ก่อนใคร!!โดยพี่ D-Hero ซุปเปอร์ฮีโร่ที่อินเทรนด์สุดๆ

Poster-digitalkidz2015

ไฮไลท์ของงานนี้ พบกับ “น้องนัชชา” ลูกสาวพี่บ๊อบ ฉายาวลีเด็ด “ดูปากนัชชานะคะ” ที่มาพร้อมกับคุณพ่อบ๊อบ บดินทร์ และครอบครัวไอทีสุดแนว “หนุ่ย พงศ์สุข” และน้องอยู่นี่ มาร่วมพูดคุยไอเดียเลี้ยงลูกอย่างไรในยุคดิจิทัล พร้อมกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมายตลอดทั้งงาน งานดีๆ สนุกสนานและมีสาระแบบนี้ คุณพ่อคุณแม่ไม่ควรพลาด!!  ล็อคคิวเช็คอินไว้เลย วันเสาร์ที่ 10 มกราคมนี้ ที่ชั้น G จามจุรีสแควร์ สนุกสนานได้ทั้งวันตั้งแต่ 10:00 – 15:00 น. เดินทางสะดวกโดยรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ลงสถานีสามย่าน ออกประตู 2