“HUAWEI Filmmaking Workshop” ชวนนักศึกษาเรียนรู้เทคนิคผลิตหนังสั้นผ่านสมาร์ทโฟน โดยผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง

หัวเว่ยร่วมกับมหาวิทยาลัยชั้นนำ จัดกิจกรรม “HUAWEI Filmmaking Workshop” ชวนคอนเทนต์ครีเอเตอร์รุ่นใหม่เข้าร่วมเรียนรู้เทคนิคการผลิตภาพยนตร์โดยใช้สุดยอดนวัตกรรมกล้องถ่ายวิดีโอในสมาร์ตโฟนสุดล้ำอย่าง HUAWEI เรียนรู้เทคนิคและถ่ายทอดประสบการณ์โดย ผู้กำกับชื่อดัง คงเดช จาตุรันต์รัศมี เจ้าของผลงานกำกับภาพยนตร์ชื่อดังมากมาย ได้แก่ Where We Belong, Snap, กอด, เฉิ่ม และอีกมากมาย หัวเว่ยจะยกทีมไปเยือนมหาวิทยาลัยต่าง ๆ ดังนี้

 • 31 มกราคม 2563 มหาวิทยาลัยรังสิต
 • 4 กุมภาพันธ์ 2563 มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ
 • 5 กุมภาพันธ์ 2563 มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
 • 6 กุมภาพันธ์ 2563 มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

โดยนักศึกษาและผู้ที่สนใจ สามารถเข้าร่วมงานโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เพียงลงทะเบียนที่ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSf0Z-FJIChda90xRN-ZPnZXcg2hiOHhTif3cncrixCIMYwADw/viewform

*สามารถลงทะเบียนได้เพียง 1 คน ต่อ 1 สิทธิ์ และเพียง 1 สถานที่เท่านั้น

Huawei Filmmaking Workshop เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ HUAWEI Film Awards 2019 การประกวดเฟ้นหาสุดยอดภาพยนตร์ที่ถ่ายทำด้วยสมาร์ตโฟนหัวเว่ยในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก จัดขึ้นภายใต้แนวคิด ‘Empowering Your Possibilities’ เพื่อจุดไฟและเติมเต็มแรงบันดาลใจให้กับคอนเทนต์ครีเอเตอร์และผู้กำกับภาพยนตร์รุ่นใหม่ในประเทศไทย มาเลเซีย สิงคโปร์ อินโดนีเซีย เวียดนาม และฟิลิปปินส์ ผู้เข้าประกวดมีโอกาสคว้ารางวัลมากมายเพียงถ่ายทอดเรื่องราวสะท้อนความคิดสร้างสรรค์ด้วยการถ่ายทำภาพยนตร์สั้น โดยใช้สุดยอดนวัตกรรมกล้องถ่ายภาพใน สมาร์ตโฟนของหัวเว่ยเป็นผู้ช่วยในการบันทึกเรื่องราว เข้าประกวดสามารถส่งภาพยนตร์ที่ถ่ายทำเสร็จสิ้นแล้วที่ https://consumer.huawei.com/th/campaign/film-awards/

ได้ตั้งแต่ 15 ธันวาคม 2562 เวลา 11.00 น. ถึงวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 22.59 น. ตามเวลาประเทศไทย และรายชื่อของผู้ชนะรางวัลทั้งหมดจะประกาศในวันที่ 6 มีนาคม 2563

 

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก