AIS พร้อมวางจำหน่าย Apple TV 4K พร้อมสิทธิพิเศษ ลูกค้า AIS รับส่วนลดและชม AIS Play ฟรี 1 ปี

วันนี้ AIS ประกาศว่าลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่สามารถใช้งาน Apple TV 4K ซึ่งเป็นอุปกรณ์เพื่อความบันเทิงระดับพรีเมี่ยมของ Apple ในการรับชมรายการทีวี และภาพยนตร์ออนดีมานด์ รวมถึงโชว์ต่างๆ ผ่านแอปฯ AIS PLAY เมื่อใช้บริการเครือข่ายแบบรายเดือน โดยเมื่อมี Apple TV 4K แล้ว ลูกค้าสามารถใช้แอป Apple TV เพื่อซื้อหรือเช่าภาพยนตร์ สมัครสมาชิก Apple TV+ และช่องรายการ Apple TV ต่างๆ รวมถึงฟังเพลงผ่าน Apple Music เล่นเกมบน Apple Arcade และใช้งานแอปอื่นๆ อีกนับพันรายการ ไม่ว่าจะเป็นแอปเกม ฟิตเนส และการศึกษาได้ทั้งหมดบนอุปกรณ์เดียวที่สร้างขึ้นมาเพื่อใช้กับหน้าจอขนาดใหญ่ที่สุดในบ้านโดยเฉพาะ

นอกจากนี้ AIS ยังมอบประสบการณ์การใช้งานโดยไม่ต้องลงชื่อเข้าใช้อันทรงพลังของ Apple ที่ทำให้ลูกค้าเข้าถึงเนื้อหาที่ชื่นชอบได้อย่างง่ายดาย โดย Apple TV 4K จะมาพร้อมแอป AIS PLAY และระบบจะลงชื่อเข้าใช้ให้แบบอัตโนมติโดยที่ไม่ต้องกรอกชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน ลูกค้า AIS ที่ใช้ Apple TV 4K ยังจะได้เพลิดเพลินกับการชม Apple TV+ ฟรีหนึ่งปี โดยสามารถรับชมรายการต้นฉบับของ Apple จากนักเล่าเรื่องมากฝีมือระดับโลกผ่านแอป Apple TV (ราคา 99 บาทต่อเดือน หลังหมดช่วงทดลองใช้ฟรี หนึ่งการสมัครใช้งานต่อกลุ่มการแชร์ในครอบครัว ข้อเสนอนี้มีอายุ 3 เดือนหลังจากเปิดใช้งานอุปกรณ์ที่มีคุณสมบัติเข้าเกณฑ์ แผนบริการจะได้รับการต่ออายุโดยอัตโนมัติจนกว่าจะมีการยกเลิก มีข้อจำกัดและเงื่อนไขอื่นๆ โปรดดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ apple.com/th/promo)

AIS รู้สึกยินดีที่จะได้วางจำหน่าย Apple TV 4K ให้กับลูกค้าของเราเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งาน AIS PLAY ที่ลื่นไหลผ่านเครือข่ายของเรา และเพลิดเพลินกับความบันเทิงระดับโลกมากมายได้แก่ Apple TV+, Apple Music, Apple Arcade และอีกมากมายนายปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มลูกค้าทั่วไป เอไอเอส

ข้อเสนอพิเศษเมื่อซื้อ Apple TV สำหรับลูกค้า AIS:

 • ลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่ที่ใช้แพ็กเกจแบบรายเดือนขั้นต่ำ 699 บาท จะได้รับส่วนลด 450 บาท เมื่อซื้อ Apple TV 4K และส่วนลดค่าบริการรายเดือน 1,800 บาท (150 บาท/เดือน เป็นระยะเวลานาน 12 เดือน) พร้อมกับแพ็กเกจ PLAY FAMILY มูลค่า 119 บาทฟรี 12 เดือน เมื่อซื้อ Apple TV 4K กับ AIS ระหว่างวันที่ 28 กุมภาพันธ์ – 31 มีนาคม 2563
 • ลูกค้าปัจจุบัน AIS Fibre ที่ใช้แพ็กเกจแบบรายเดือนขั้นต่ำ 699 บาท จะได้รับส่วนลด 450 บาท เมื่อซื้อ Apple TV 4K และส่วนลดค่าบริการรายเดือนเอไอเอส ไฟเบอร์ 1,800 บาท (150 บาท/เดือน เป็นระยะเวลานาน 12 เดือน) พร้อมกับแพ็กเกจ PLAY FAMILY มูลค่า 119 บาทฟรี 12 เดือน เมื่อซื้อ Apple TV กับ AIS ระหว่างวันที่ 28 กุมภาพันธ์ – 31 มีนาคม 2563
 • ลูกค้า AIS รายเดือนปัจจุบัน พร้อมสมัครใช้บริการแพ็กเกจ AIS Fibre ใหม่ แบบรายเดือนขั้นต่ำ 699 บาท จะได้รับส่วนลด 450 บาท เมื่อซื้อ Apple TV 4K และส่วนลดค่าบริการรายเดือน 3,300 บาท (275 บาท/เดือน เป็นระยะเวลานาน 12 เดือน) พร้อมกับแพ็กเกจ PLAY FAMILY มูลค่า 119 บาทฟรี 12 เดือน เมื่อซื้อ Apple TV กับ AIS ระหว่างวันที่ 28 กุมภาพันธ์ – 31 มีนาคม 2563

แพ็กเกจ AIS Play Family

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก