งาน Virtual Hackathon: Student Challenge Covid-19 Crisis Hack 2020 ตอบโจทย์ธุรกิจยุค New Normal

บริษัท ริโก้ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำตลาดเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชันและโซลูชันสำหรับองค์กร ร่วมกับบริษัท ทรูดิจิทัล พาร์ค จํากัด และ Nanyang Polytechnic ประเทศสิงคโปร์ จัดการแข่งขัน Virtual Hackathon: Covid-19 Crisis Hack 2020 ระหว่างวันที่ 25-26 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา โดยมอบเงินรางวัลให้แก่ทีมที่ชนะ 3 อันดับแรกเป็นเงินรางวัล 2,000 ดอลล่าร์สิงคโปร์ พร้อมโอกาสในการฝึกงานกับริโก้ที่ประเทศไทย โดยในครั้งนี้มีนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยหนานหยาง (Nanyang polytechnic) ที่มีชื่อเสียงทางด้านวิศวกรรมศาสตร์แนวหน้าของโลก จากประเทศสิงคโปร์ ให้ความสนใจสมัครเข้าร่วมแข่งขันถึง 14 ทีม โดยมีโจทย์คือการนำเสนอแผนธุรกิจในการรับมือกับผลกระทบทางธุรกิจที่เกิดขึ้นจากการแพร่ระบาดของ Covid-19 และได้รับเกียรติจาก ดร. จุมพต ภูริทัตกุล ผู้บริหารอาวุโสฝ่ายเทคโนโลยี จาก ทรู ดิจิทัล พาร์ค ศูนย์กลางเทคและสตาร์ทอัพที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ซึ่งสนับสนุนการพัฒนาความสามารถของ Tech Talents ร่วมให้คำแนะนำและตัดสินผลงานนักเรียน

ริโก้ (RICOH) เชื่อมั่นในพลังและศักยภาพของคนรุ่นใหม่ และมุ่งมั่นเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนเพื่อพัฒนาศักยภาพของทรัพยากรบุคคลรุ่นใหม่ทั้งในประเทศและทั่วโลก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก