Connect with us

เปิดเมล PR

Asus ส่ง M32AD คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะรุ่นใหม่ลงตลาด

Asus ส่ง M32AD คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะรุ่นใหม่ ตอบสนองความต้องการด้านการใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างดีเยี่ยม มีจุดเด่นในด้านการประมวลผลที่มีประสิทธิภาพสูงและฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างหลากหลาย

Asus ส่ง M32AD คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะรุ่นใหม่ ตอบสนองความต้องการด้านการใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างดีเยี่ยม มีจุดเด่นในด้านการประมวลผลที่มีประสิทธิภาพสูงและฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างหลากหลาย

มร. เจฟฟ์ โล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “เอซุสเดสก์ท็อปพีซีรุ่น M32AD เป็นหนึ่งในคอมพิวเตอร์ประเภทเดสก์ท็อปพีซี ที่ผ่านการทดสอบคุณภาพอย่างเข้มงวด ได้แก่ การทดสอบการสั่นสะเทือน การตกหล่น การทดสอบความทนทานด้านอุณหภูมิ และอื่นๆ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มาตรฐานและมีคุณภาพเหนือผู้ผลิตรายอื่น มาพร้อมกับเมนบอร์ดที่ดีที่สุดและทันสมัยที่สุด จากผลการสำรวจพบว่า เอซุสเดสก์ท็อป เป็นวินโดส์เดสก์ท็อปที่ได้รับการแนะนำมากที่สุด อาทิ จากสื่อดังในวงการไอทีอย่าง PCMag.com ว่าเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับคนที่ต้องการเดสก์ท็อปพีซีแบบ Windows”

M32AD มีความโดดเด่นในด้านของการประมวลผล ด้วยหน่วยประมวลผล 4th gen Intel® Core™ processor ที่รองรับการทำงานในหลายๆ ด้านและใช้พลังงานอย่างคุ้มค่า มาพร้อมกับกราฟฟิกการ์ดแยก NVIDIA® GeForce GTX745 (4GB) ที่มีประสิทธิภาพการทำงานมากกว่ารุ่นเดิมถึง 2 เท่า ทำให้เพลิดเพลินกับการชมภาพยนตร์ด้วยความละเอียดระดับ 4K Ultra HD และยังรองรับเกมใหม่ด้วย ในด้านประสิทธิภาพของระบบเสียง M32AD มาพร้อมกับเทคโนโลยี Sonic Master มอบประสบการณ์การฟังที่น่าประทับใจ และมีโปรแกรมปรับแต่งเสียง Maxx Audio® จาก Waves ช่วยให้สามารถปรับแต่งเสียงให้เข้ากับความบันเทิงทุกรูปแบบ

M32AD มีจุดเด่นในด้านการประหยัดพลังงานสูงสุดถึง 30 เปอร์เซ็นต์ มาพร้อมกับระบบตรวจสอบอุณหภูมิ สามารถปรับความเร็วรอบพัดลมและระบายความร้อนอัตโนมัติ เพื่อให้มั่นใจว่าระบบจะยังคงรักษาอุณหภูมิต่ำได้อย่างดีเยี่ยมในระหว่างการใช้งานในที่ต่อเนื่องยาวนาน และในขณะที่เปิดเครื่องทิ้งไว้โดยที่ไม่ได้ใช้ ระบบจะอยู่ในสถานะ idle และเสียงรบกวนจะลดลงต่ำเหลือเพียง 25 dB

ด้านการออกแบบ ตัวเครื่องของ M32AD เป็นโลหะ ผิวสัมผัสมองเห็นเป็นเส้นยาว สวยงามหรูหรา ฐานด้านล่างถูกออกแบบพิเศษให้มีลักษณะเป็นมุมเงย 3 องศา รองรับการทำงานของช่องระบายอากาศด้านล่างให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

เดสก์ท็อปพีซีที่ครอบคลุมทุกรูปแบบการเชื่อมต่ออย่าง M32AD ตอบโจทย์ความต้องการด้านการใช้ งานที่หลากหลาย พอร์ต USB 3.0 ด้านหน้าแผง I/O มีคุณสมบัติในการส่งข้อมูลเร็วกว่าพอร์ตแบบเดิมมากถึง 10 เท่า AI Charger II ช่วยให้การชาร์จอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่ชาร์จผ่านช่อง USB สามารถชาร์จได้เร็วขึ้นแม้ปิดเครื่องพีซี

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น