ดีแทคนำพนักงานกว่าพันคนพบลูกค้าแนะนำแคมเปญใหม่ “เข้าถึง อย่างเข้าใจ”

ดีแทคระดมทีมผู้บริหารนำโดย นายลาร์ส นอร์ลิ่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารนายซิกวาร์ท โวส เอริคเซน รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มการตลาด และนายประเทศ ตันกุรานันท์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มเทคโนโลยี พร้อมด้วยพนักงานมากกว่า 1,000 คนออกพบลูกค้าทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล เพื่อแนะนำแคมเปญใหม่ “เข้าถึง อย่างเข้าใจ” ที่มาจากปรัชญาการบริหารเครือข่ายของดีแทค ตามแนวคิดที่ว่าเครือข่ายมือถือที่ดีไม่ได้จำกัดอยู่เพียงแค่จำนวนเสาสัญญาณที่ครอบคลุมทุกพื้นที่เท่านั้น แต่หมายถึงการสร้างประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับลูกค้าทุกคน ไม่ว่าการใช้งานนั้น จะเป็นแค่การโทรพูดคุย หรือเป็นการสื่อสารที่ใช้เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยก็ตาม

ดีแทคจึงเข้าใจความต้องการในการใช้งานทั้งวอยซ์ ดาต้า รวมถึงการใช้แอพพลิเคชั่นต่าง ๆ ในทุกไลฟ์สไตล์ ซึ่งเหมือนเป็นเครือข่ายมีชีวิตที่พร้อมปรับเปลี่ยนและพัฒนาเพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุด โดยเฉพาะการใช้งานอินเทอร์เน็ตบนมือถือ และเป็นการสะท้อนจุดยืนเครือข่ายดีแทค 4G เร็วทุกที่ เพื่อทุกคน และดีแทคยังพร้อมให้บริการ 4G ที่เร็วที่สุดบนแบนด์วิธที่กว้างที่สุดเร็ว ๆ นี้

พนักงานดีแทคทุกคนยังมีภารกิจที่พร้อมรับฟังเรื่องราวความคิดเห็นของลูกค้า เพื่อนำมาเป็นข้อมูลพัฒนาคุณภาพบริการต่อไปอย่างเข้าใจ และร่วมกันถ่ายทอดประสบการณ์การใช้งานอินเทอร์เน็ตของลูกค้าผ่านทางโซเชียลมีเดียเพื่อสร้างการรับรู้เรื่องราวการใช้งานประทับใจหลากหลายรูปแบบ

นอกจากนี้ ในแคมเปญยังมีภาพยนตร์โฆษณาออกอากาศทางทีวีชุด “เข้าถึง อย่างเข้าใจ” ความยาว 60 วินาทีออกอากาศผ่านรายการโทรทัศน์ต่าง ๆ และนอกจากโฆษณาทีวีชุดนี้ ดีแทคยังสร้างกระแสการรับรู้ทางโซเชียลมีเดียมาก่อนล่วงหน้าในอินสตาแกรม ซึ่งเป็นโฆษณารูปแบบใหม่ Cinemagraph และดีแทคยังเป็นผู้ให้บริการมือถือเจ้าแรกในไทยที่ใช้โฆษณาแพลตฟอร์มใหม่บนอินสตาแกรมอีกด้วย

dtac4G_360-2

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก