AIS แจกฟรี Apple Music ฟรี 6 เดือน!

วันนี้ลูกค้า AIS ทุกคนจะได้ฟังเพลงบน Apple Music ฟรีนาน 6 เดือน ซึ่งผู้ใช้ทุกคนสามารถฟังได้บน iPhone, iPad, Apple Watch, Apple TV, Mac, CarPlay, อุปกรณ์ PC และ Android

เมื่อเปิดใช้งานแล้ว ลูกค้า AIS จะได้ใช้บริการ Apple Music และสามารถสตรีมเพลงที่ชอบผ่านอินเทอร์เน็ตหรือไวไฟ หรือดาวน์โหลดเพื่อฟังแบบออฟไลน์ได้ด้วย Apple Music มีเพลงในแคตตาล็อกมากกว่า 75 ล้านเพลงที่สมาชิกสามารถฟังได้แบบไม่มีโฆษณากวนใจ สมาชิกสามารถสร้างเพลย์ลิสต์ของตัวเองหรือค้นพบเพลงใหม่ ๆ ที่คัดสรรโดย Apple Music ร่วมกันกับคลังเพลงส่วนตัวและแชร์เพลงกับเพื่อน ๆ นอกจากนี้บน Apple Music ยังมีเพลงอีกหลายพันเพลงที่สามารถฟังได้ในรูปแบบระบบเสียงตามตำแหน่งที่รองรับ Dolby Atmos ซึ่งเป็นประสบการณ์สุดล้ำที่ให้เสียงเต็มอิ่มสมจริง พร้อมความสามารถการติดตามการเคลื่อนไหวของศีรษะ รวมถึงเพลงที่ฟังในรูปแบบเสียงแบบ Lossless ซึ่งคงทุกรายละเอียดอย่างที่ศิลปินได้สร้างสรรค์ไว้ในห้องบันทึกเสียงทุกประการ

ผู้ใช้ที่มีสิทธิรับ Apple Music ฟรีได้แก่

  • ลูกค้าเอไอเอส ปัจจุบัน
  • ลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่
  • ลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม
  • ลูกค้าเปลี่ยนจากเติมเงินมาเป็นรายเดือน
  • ลูกค้า Apple Music ปัจจุบัน หรือยกเลิกแล้ว รวมทั้งเคยรับสิทธิ์ฟรีจาก Apple

โดยการทำตามขั้นตอนเหล่านี้

  1. กดรับสิทธิ์ กด *651# โทรออก แล้วรอรับ SMS แจ้งยืนยันการรับสิทธิ์
  2. เมื่อได้รับ SMS ยืนยัน คลิกเข้าหน้าลงทะเบียน Apple Music
  3. ตรวจสอบสิทธิ์ Apple Music นาน 6 เดือน ได้ที่ แอป myAIS

โดยหลังจากสิทธิทดลองใช้ฟรี 6 เดือนหมดลงแล้ว จะจ่ายค่าบริการเดือนละ 129 บาท ผ่านบิล AIS หรือตัดเงินในซิมเอไอเอส โดยไม่ต้องใช้หมายเลขบัตรเครดิต และถ้าหากต้องการยกเลิกสมาชิก Apple Music ที่สมัครผ่าน AIS ให้ติดต่อ Call Center 1175 เพื่อแจ้งยกเลิกสมาชิก

สมัครใช้บริการได้ตั้งแต่วันนี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ais.th/applemusic   

ทิฐินันท์ โชตินันทน์ หัวหน้าส่วนงานการตลาดด้านผลิตภัณฑ์และลูกค้าโพสต์เพด เอไอเอส
ทิฐินันท์ โชตินันทน์ หัวหน้าส่วนงานการตลาดด้านผลิตภัณฑ์และลูกค้าโพสต์เพด เอไอเอส

นายทิฐินันท์ โชตินันทน์ หัวหน้าส่วนงานการตลาดด้านผลิตภัณฑ์และลูกค้าโพสต์เพด เอไอเอส กล่าวว่า “เมื่อพูดถึงการฟังเพลง เราได้เห็นการเปลี่ยนจากการเก็บไฟล์ต่างๆ บนอุปกรณ์มาเป็นใช้บริการ Music Streaming แบบพรีเมี่ยมอย่าง Apple Music ที่นำเพลงที่ทุกคนชื่นชอบมาอยู่ที่ปลายนิ้วของทุกคน ซึ่งวันนี้ลูกค้า AIS สามารถสัมผัสประสบการณ์การใช้งาน Apple Music ได้แล้วบนเครือข่ายของ AIS”

อิ้งค์ วรันธร เปานิล
อิ้งค์ วรันธร เปานิล

ด้าน อิ้งค์ วรันธร เปานิล นักร้อง สาวเสียงใสเจ้าของเพลงฮิตอย่าง ดีใจด้วยนะ,สายตาหลอกกันไม่ได้ จากค่าย Boxx Music ในเครือ Muzik Move “เมื่อใช้ Apple Music นอกจากแฟน ๆ จะได้ฟังทุกเพลงที่ต้องการแล้ว สมาชิกทุกคนยังจะได้เข้าถึงเนื้อหาดี ๆ อย่างวิทยุสด เพลย์ลิสต์ที่ถูกคัดสรรมา มิวสิควิดีโอ และอื่น ๆ อีกมากมายจากทั้งศิลปินชื่อดังและศิลปินอินดี้ทั่วโลก ซึ่งประสบการณ์เหล่านี้จะช่วยสร้างความสัมพันธ์ที่แข็งแรงระหว่างศิลปินและแฟนเพลงซึ่งอิงค์ในฐานะศิลปินคนหนึ่งถือว่าสำคัญอย่างยิ่ง

นอกจากนี้ Apple Music ยังให้ผู้ฟังเข้าถึงเพลงที่พร้อมให้ฟังในรูปแบบ Lossless และระบบเสียงตามตำแหน่งที่รองรับ Dolby Atmos ซึ่งเป็นประสบการณ์การฟังเพลงที่เต็มอิ่มกว่าที่เคย และทำให้ศิลปินอย่างอิงค์ได้ทดลองกับความคิดสร้างสรรค์รูปแบบใหม่ ๆ และสื่อสารสิ่งที่เราต้องการจะบอกกับผู้ฟังได้ดียิ่งขึ้นด้วย”