พร้อมแล้ว โหลดเลย! แอป TrueID โฉมใหม่ กับ 7 ฟีเจอร์เด็ด ดู,ฟัง,อ่าน,โทร,เล่น ฟรี

ทรูไอดี เดินหน้าสร้างสรรค์แอปพลิเคชันแห่งความบันเทิง ตอบสนองวิถีชีวิตยุคใหม่ของคนไทยอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เป็นแอปที่ลูกค้าใช้งานได้สะดวก เป็นประจำ ทุกที่ ทุกเวลา ยกเครื่องปรับโฉมครั้งใหญ่ ให้ทันสมัยและเรียบง่าย ปรับปรุงเมนูต่าง ๆ และรูปแบบการแสดงผล ให้สามารถใช้งานได้ง่ายขึ้น ภายใต้คอนเซ็ปต์ “แอปเดียวครบ พบความสุขในทุกวัน” ตอกย้ำภาพผู้นำด้านดิจิทัลแพลตฟอร์ม ศูนย์รวมความบันเทิงที่สุดกว่า และสิทธิพิเศษที่ดีกว่า เพื่อทุกไลฟ์สไตล์ จบครบในที่เดียว เปิดตัวแล้วแอปทรูไอดีโฉมใหม่ โหลดเลยที่ App Store และ Play Store
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://trueid.onelink.me/KupK/dea1df45

เล่นทรูไอดี ได้ง่ายขึ้น กับ 7 ฟีเจอร์เด็ดที่ห้ามพลาด

  1. “Today” (อัปเดตก่อนใครที่ทรูไอดี) รวมไฮไลต์ทุกความเคลื่อนไหวในแต่ละวันให้คุณไม่ตกเทรนด์ ทั้งแนะนำรายการสดที่ต้องดู หนังใหม่ที่ไม่ควรพลาด เกาะติดข่าวเด่นประเด็นร้อน รวมถึงสิทธิพิเศษดีลปังประจำวัน
  2. “Watch” (ดูได้ดูดีที่ทรูไอดี) เต็มอิ่มครบทุกความบันเทิง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ รับชมความบันเทิง ออนไลน์ผ่านแอปได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นทีวีสดช่องดัง หรือ ช่องพรีเมี่ยมจากทรูวิชั่นส์ พร้อมจัดเต็มฟุตบอลลีกดังและเชียร์กีฬาเด็ดระดับโลกที่คุณชื่นชอบ รวมถึงเลือกดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ หนังฮอต ดูฟรี จากฮอลลีวูด และซีรีส์โปรด ทั้งจีน ไทย เกาหลี รวมถึงละคร วาไรตี้ การ์ตูน และอนิเมะยอดฮิต ที่ให้คุณเลือกเต็มอิ่มไม่อั้นอย่างจุใจ
  3. “Privilege” (สิทธิพิเศษที่ทรูไอดีที่เดียว) แจกสิทธิ์และดีลปัง ๆ จากร้านค้าดัง รับทรูพอยต์ฟรี สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าทรู ลดจัดหนัก สุขจัดเต็ม ใช้ทรูพอยต์เพียง 1 คะแนน แลกส่วนลด ซื้อสินค้าราคาสุดคุ้ม พร้อมอัดแคมเปญลุ้นโชค เล่นฟรีได้ทุกวัน แจกหนัก ทั้งทรูพอยต์ ทองคำ โทรศัพท์มือถือ และของรางวัลอีกมากมาย ดาวน์โหลดและล็อกอินครั้งแรก รับทันทีเน็ต 5 GB และรับเน็ตทุกวันต่อเนื่องอีก 2 GB
  4. “Listen” (ฟังเพลงฟรีที่ทรูไอดี) จุใจกับเพลงไม่อั้น แบบไม่มีโฆษณาคั่น ไม่เปลืองเน็ต ผู้ที่รักการฟังเพลงต้องห้ามพลาด เพราะ TrueID มีมาให้ฟัง ทั้งเพลงใหม่ เพลงเก่า เพลงฮิต ทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็นเพลงไทย สากล ลูกทุ่ง และเกาหลี พิเศษเฉพาะลูกค้าทรูมูฟ เอช ฟังเพลิน ไม่เบิร์นเน็ต!
  5. “Read” (อ่านที่ทรูไอดี) อัปเดตข่าวสาร ทั้งบันเทิง กีฬา และบทความมากมาย รวบรวมสิ่งน่ารู้ต่าง ๆ ทั้ง ข่าวสาร คลิปฮาหลากหลาย รวมเรื่องกิน เรื่องเที่ยว สุขภาพ ซุบซิบดารา และความงาม สดใหม่ทุกวัน
  6. “Call” (โทรฟรีที่ทรูไอดี) ให้คุณเชื่อมโยงความคิดถึงต่อกันได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะแช็ต หรือ วิดีโอคอล ให้ลูกค้าทรูไอดีทุกเครือข่าย โทรหากันฟรีด้วยผ่านฟีเจอร์ แช็ต วิดีโอคอล และ โทรผ่านแช็ต พิเศษสำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช รับสิทธิ์โทรฟรี 60 นาที/เดือน โทรออกได้ทั้งเบอร์บ้านและเบอร์มือถือทุกเครือข่าย แถมแช็ต และวิดีโอคอล ใช้ได้ฟรี ไม่เสียค่าเน็ต
  7. “Games” (เล่นเกมฟรีที่ทรูไอดี) พบกับเกมสุดน่ารัก ที่เปิดให้เล่นฟรี อาทิ Subway Surfer, Pizza Ninja Mania, Asphalt, Fashion holics. พร้อมรับรางวัลคะแนนทรูพอยต์ สะสมไปแลกสิทธิพิเศษอื่น ๆ ได้อีกมากมาย

สัมผัสโลกไร้ขีดจำกัดกับทรูไอดี แอปเดียวครบ พบความสุขในทุกวัน ทั้งความสนุกและสิทธิพิเศษให้คุณเข้าถึงความบันเทิงทุกไลฟ์สไตล์ของคุณที่สุดกว่า และสิทธิพิเศษที่ดีกว่า พร้อมให้คุณ #เล่นทรูไอดี ได้แล้ววันนี้ โหลดเลย ! ดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://trueid.onelink.me/KupK/dea1df45