ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

FN เปิดตัว TEMPsoft 3D Orthopedics หมอน Sleep Gadget ที่น่าลงทุนเพื่อสุขภาพการนอน ! ดึง “หนุ่ย พงศ์สุข” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์

Table of Content

บริษัท เอฟเอ็น แฟคตอรี่ เอ๊าท์เลท จำกัด (มหาชน) หรือ FN เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด TEMPsoft 3D Orthopedics หมอนสุขภาพที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ เพื่อการนอนที่มีประสิทธิภาพ ชูจุดเด่นด้านการเป็น Sleep Gadget ยกระดับสุขภาพการนอนที่พิสูจน์ได้ด้วยวิทยาศาสตร์ โดยจับมือกับ HUAWEI Thailand ใช้ Smart Watch เพื่อวัดและพิสูจน์คุณภาพการนอนอย่างเป็นรูปธรรม พร้อมประกาศไฮไลต์สำคัญ คือ กิจกรรม “TEMPsoft Virtual Sleep : Deep Sleep Competition” การแข่งขันนอนหลับครั้งแรกในประเทศไทย ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 350,000 บาท

ภายในงาน ผู้เข้าร่วมได้รับโอกาสทดลองนอนจริงบนหมอน TEMPsoft 3D Orthopedics และฟังเสวนาจากผู้บริหาร พร้อมพาร์ตเนอร์ ที่มาให้ความรู้เกี่ยวกับสุขภาพการนอน รวมถึงแลกเปลี่ยนและแชร์ประสบการณ์ร่วมกัน โดยมี คุณหนุ่ย เบญจ์เยี่ยม ส่งวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอฟ เอ็น แฟคตอรี่ เอ๊าท์เลท จำกัด (มหาชน), คุณวรุฒ สิริเกษมสุข ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย), คุณพงศ์สุข หิรัญพฤกษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด (BT beartai), ผศ.นพ. จิรยศ จินตนาดิลก แพทย์ผู้ชำนาญการทางเวชศาสตร์การนอนหลับ โรงพยาบาลเมดพาร์ค, และคุณฐิติพัฒน์ ศุภภัทรานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธัญ-ออริซ่า จำกัด ร่วมกับ คุณสุธิดา มงคลสุธี ดำรงตำแหน่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) และ กรรมการ ของบริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ SYNEX มาร่วมเป็นพาร์ตเนอร์คนสำคัญในงานวันนี้

ในโอกาสนี้ยังได้เปิดตัว “พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์” จาก BT beartai ในฐานะพรีเซนเตอร์ของหมอน TEMPsoft 3D Orthopedics โดยเป็นการร่วมงานกันในรูปแบบ Co-Business ซึ่งคุณหนุ่ยได้แสดงผลการทดสอบหมอนร่วมกับ HUAWEI Fit 4 พบว่า การใช้ TEMPsoft 3D Orthopedics สามารถช่วยเพิ่มคุณภาพการหลับลึก (Deep Sleep) ได้สูงถึง 3 ชั่วโมง เทียบกับการนอนโดยไม่ใช้หมอนบนเครื่องบินที่มีผลหลับลึกเพียง 8 นาที ซึ่งเป็นการยืนยันด้วยข้อมูลจริงว่า หมอนรุ่นนี้ช่วยเสริมคุณภาพการนอนได้อย่างชัดเจน

หมอน TEMPsoft 3D Orthopedics ถูกออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ รองรับส่วนโค้งของกระดูกสันหลังส่วนคอ ช่วยให้คออยู่ในตําแหน่งที่ถูกต้องขณะนอนหลับทําให้การนอนมีประสิทธิภาพสูงสุด หมอนทำมุม 15° มีส่วนในการฟื้นฟูส่วนโค้งตามธรรมชาติของร่างกาย และช่วยเพิ่มการนอนหลับลึกได้มากกว่าเดิม มาตรฐานวัสดุ TEMPsoft แท้ นอกจากนี้ยังมาพร้อมปลอกหมอนมีเทคโนโลยี Cooling Genesis ที่ทำให้รู้สึกเย็น ระบายอากาศ ไม่อับชื้น ได้มาตรฐานจาก OEKO-TEX Standard 100 ที่มั่นใจได้ว่าจะปลอดภัยกับผู้ใช้งาน

การเปิดตัว TEMPsoft 3D Orthopedics ครั้งนี้ ไม่เพียงแต่ยกระดับภาพลักษณ์ของ FN ในฐานะผู้นำด้านสินค้าเพื่อสุขภาพ แต่ยังตอกย้ำว่า “หมอน” ไม่ใช่แค่ของใช้ประจำวัน แต่คือ Sleep Gadget ที่ช่วยลงทุนในสุขภาพระยะยาว

Highlight

เมื่อจอเป็นมากกว่าความสนุก แต่เป็นงานศิลป์ได้ด้วย BT พาชมศิลปะผ่าน Digital Signage ของ Samsung ในงาน Bangkok Design Week 2026

30/01/2026
Read More

Google เปิดให้ลองเล่น “Genie 3” สร้าง “โลกเสมือน” ที่ลงไปเดินชมได้ ด้วยปลายนิ้ว

30/01/2026
Read More

“ดิสนีย์แลนด์ในไทย” ฝันไกลที่กำลังจะไปถึง โปรเจกต์ยักษ์ทางรอดเศรษฐกิจ

30/01/2026
Read More

Samsung ใช้สารจากแพลงก์ตอนสร้างจอ E-Paper 

30/01/2026
Read More

ไฮเออร์ (Haier) พลิกโฉมเซ็นทรัลเวิลด์ ส่ง “เครื่องซักผ้า 3 ถัง” ระดับ Champion ลงสนามปี 69

29/01/2026
Read More

ทำไมปีนี้ถึงต้องเป็น SDGs ? เจาะลึกเบื้องหลัง The 2nd BT Awards: The Impact Makers 

29/01/2026
Read More

Related Content