ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

มาเอง! ผู้บริหารเผย ‘พันธุ์ทิพย์’ เตรียมรีโนเวทเดือนหน้า สลัดภาพ ‘ตึกคอมแผ่นผี’

Table of Content

นาย ยงยุทธ ไชยชนะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทิพย์พัฒน อาเขต จำกัด เปิดเผยว่าพันธุ์ทิพย์ ห้างไอทีชื่อดังเตรียมเปลี่ยนกลยุทธ์การทำธุรกิจหลังจากก่อตั้งรับใช้ประชาชนคอไอทีมากว่า 30 ปี พร้อมเปลี่ยนอิมเมจใหม่เน้น ‘ไลฟสไตล์มอลล์’ มากขึ้น โละภาพตึกแผ่นผีในอดีต

นายยงยุทธเปิดเผยว่า พันธุ์ทิพย์จะมีการปรับปรุงครั้งใหญ่ในเดือนพฤษภาคมนี้ หลังจากวางแผนตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว โดยการตกแต่งตัวตึกใหม่คาดว่าจะแล้วเสร็จกลางปี 2558 โดยจะมีการแบ่งโซนสินค้าอย่างชัดเจน ให้กลายเป็นไลฟ์สไตล์มอลล์เต็มรูปแบบ โดยจะเริ่มจากสาขาประตูน้ำก่อนแล้วจึงทยอยปรับในสาขาที่เหลืออย่าง งามวงศ์วาน บางกระปิ และเชียงใหม่ โดยจะขจัดกลุ่มแผงค้าแผ่นซีดีเถื่อนให้หมดไป ซึ่งในระหว่างที่มีการรีโนเวตจะไม่มีการปิดศูนย์การค้าแต่อย่างใด โดยงานก่อสร้างทั้งหมดจะทำในช่วงกลางคืนทั้งภายนอกและภายใน

นอกจากนี้ นายยงยุทธระบุว่าจะทำเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซขึ้นมาอีกครั้ง โดยนำเว็บเดิมอย่าง www.pantipplaza.com มาปรับปรุงใหม่ ซึ่งมีคอนเซ็ปต์นำสินค้าของแต่ละร้านในพันธุ์ทิพย์มาขึ้นเว็บ เพื่อจำหน่ายราคาพิเศษ โดยมีแผนจะโปรโมตเว็บให้เป็นที่รู้จักก่อนที่จะเปิดระบบอีคอมเมิร์ซ โดยระบบทั้งหมดของเว็บไซต์ บริษัท ทีซีซี เทคโนโลยี ซึ่งเป็นบริษัทในเครือจะเข้ามาช่วยพัฒนานั่นเอง

ที่มา : prachachat

Highlight

จะเล่นตามเกม หรือเป็นคนเปลี่ยนเกม: ถอดแนวคิดผู้นำใน The Game Changer – Outlook 2026 & Beyond

05/02/2026
Read More

Mindset ที่เปลี่ยนความล้มเหลวให้กลายเป็นแสงสว่าง จากโทมัส อัลวา เอดิสัน

04/02/2026
Read More

YouTube ออกกฎใหม่ ไล่บี้สายฟรี ปิดจอฟังเพลงผ่านเบราว์เซอร์มือถือไม่ได้อีกต่อไป !

04/02/2026
Read More

SpaceX ของอีลอน เข้าซื้อ xAI ของอีลอน ? เตรียมสร้าง ‘Data Center บนอวกาศ’ มูลค่าบริษัททะลุ 1.25 ล้านล้านเหรียญสหรัฐฯ

03/02/2026
Read More

กลับมาอีกครั้ง ! กับงานสัมมนาแห่งปี ‘Future Trends Ahead Summit 2026’

03/02/2026
Read More

ครั้งแรกของไทย ! ส่ง “CE-7 MATCH” เครื่องตรวจวัดรังสีคอสมิก ไปดวงจันทร์พร้อมยานฉางเอ๋อ 7 ปักหมุดสิงหาคมนี้

03/02/2026
Read More

Related Content