ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Nokia ชี้ชัดนำ HERE Traffic สู่รถยนต์ Mitsubishi

Table of Content

HERE_companion

ก่อนหน้านี้ Nokia เผยนโยบายใหม่ หลังขายธุรกิจมือถือว่า อนาคตของโนเกียคือ อุปกรณ์เครือข่าย NSN, ระบบแผนที่ HERE และธุรกิจการขายสิทธิใช้งานสิทธิบัตร

ล่าสุด Nokia ประกาศว่ารถยนต์ของ Mitsubishi Motors North America ที่จะวางขายในปี 2014 จะมีระบบแสดงข้อมูลสภาพจราจร, สภาพอากาศแบบเรียลไทม์, ราคาน้ำมันจาก HERE Traffic

และระบุว่า ข้อมูลจาก HERE Traffic ครอบคลุมปั๊มน้ำมันกว่า 1 แสนแห่งในสหรัฐ, ข้อมูลสภาพจราจรกว่า 3 แสนไมล์ และข้อมูลสภาพอากาศอัพเดตทุก 30 วินาที

นอกจากนี้ กระบวนการส่งข้อมูลจะผ่านคลื่นวิทยุแบบ HD Radio ไปยังระบบ infotainment ของรถยนต์โดยตรง

ส่วนรถยนต์ของ Mitsubishi ที่จะได้ใช้งานข้อมูลเหล่านี้คือ Lancer, Lancer Evolution, Lancer Sportback, Outlander, Outlander Sport

ทีมาและภาพจาก :  Nokia

logos-funny

Highlight

Mindset ที่เปลี่ยนความล้มเหลวให้กลายเป็นแสงสว่าง จากโทมัส อัลวา เอดิสัน

04/02/2026
Read More

YouTube ออกกฎใหม่ ไล่บี้สายฟรี ปิดจอฟังเพลงผ่านเบราว์เซอร์มือถือไม่ได้อีกต่อไป !

04/02/2026
Read More

SpaceX ของอีลอน เข้าซื้อ xAI ของอีลอน ? เตรียมสร้าง ‘Data Center บนอวกาศ’ มูลค่าบริษัททะลุ 1.25 ล้านล้านเหรียญสหรัฐฯ

03/02/2026
Read More

กลับมาอีกครั้ง ! กับงานสัมมนาแห่งปี ‘Future Trends Ahead Summit 2026’

03/02/2026
Read More

ครั้งแรกของไทย ! ส่ง “CE-7 MATCH” เครื่องตรวจวัดรังสีคอสมิก ไปดวงจันทร์พร้อมยานฉางเอ๋อ 7 ปักหมุดสิงหาคมนี้

03/02/2026
Read More

ทำไม Soft skill ถึงสำคัญ ? ถอดบทเรียน แจ็ก หม่า ผู้มาก่อนกาลในวันที่ AI ครองเมือง

03/02/2026
Read More

Related Content