ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ลือ! ไอแพดเจนใหม่เริ่มผลิตแล้วในเอเชีย-มาพร้อมจอเคลือบกันสะท้อน

Table of Content

ข่าวเปิดตัวไอโฟนในวันที่ 9 กันยายนนี้อาจทำให้สาวกทั่วโลกได้ตื่นเต้นอย่างใจจดใจจ่อ จนลืมไปว่าไอแพดรุ่นใหม่ก็มีรายงานว่าได้เข้าสู่กระบวนการผลิตแล้วในเอเชีย

มีรายงานจากตัวแทนของผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเปิดเผยว่า ในขณะนี้ iPad Air รุ่นใหม่ได้เข้ากระบวนการผลิตไปแล้ว รวมทั้ง iPad Mini ก็เพิ่งเริ่มผลิตเช่นกัน โดยระบุเพิ่มเติมว่าทั้งสองรุ่นจะไม่ได้เปิดตัวพร้อมกัน ซึ่งคาดว่า iPad Air จะเปิดตัวในช่วงปลายไตรมาสนี้ (กันยายน-ตุลาคม) ในขณะที่ iPad Mini จะเปิดตัวในช่วงปลายปีเลย

ทั้งนี้ สาเหตุหนึ่งของการที่ไอแพดทั้งสองรุ่นไม่เปิดตัวพร้อมกันเนื่องจาก แอปเปิ้ลได้เพิ่มกระจกเคลือบกันสะท้อนลงไปในการผลิตจอ iPad Air ด้วย ซึ่งจะทำให้ง่ายต่อการอ่านโดยเฉพาะเมื่อต้องเจอกับแสงแดด ก็จะสามารถมองเห็นได้ชัดเป็นปกติ ไม่มีแสงสะท้อนนั่นเอง สำหรับกำหนดการเปิดตัวของไอแพดเจนใหม่ยังไม่มีรายงานอย่างชัดเจนเวลานี้ โดยมีข่าวลือพูดถึง iPad Pro 12.2 นิ้วที่แอปเปิ้ลอาจทำออกมาด้วย

ที่มา : phonearena

Highlight

รู้หรือไม่ ? ‘Canon’ แบรนด์กล้องระดับโลก มีที่มาจากชื่อเจ้าแม่กวนอิม 

15/03/2026
Read More

เตรียมตัวก้าวสู่จักรวาลซูเปอร์สตาร์ ! เผยรางวัล True AF 2026 ที่จะ “พลิกชีวิต” คุณไปตลอดกาล

14/03/2026
Read More

The 2nd BT Awards: The Impact Makers กลับมาอีกครั้งกับงานประกาศรางวัลแด่ผู้สร้างการเปลี่ยนแปลงเพื่อความยั่งยืน

13/03/2026
Read More

Meta แท็กทีมตำรวจไทย ทลายเครือข่ายมิจฉาชีพข้ามชาติ ปิดบัญชีผีกว่า 1.5 แสนราย พร้อมเปิดตัว 3 ฟีเจอร์ใหม่สกัดกลโกง

13/03/2026
Read More

กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ ! เวทีรางวัลของ ‘คนทำจริง’ สร้าง ‘Impact’ ได้จริง The 2nd BT Awards: The Impact Makers

13/03/2026
Read More

Audio Pro Business Connected 2026 : อัปเกรดประสบการณ์ลูกค้าด้วยระบบเสียงระดับพรีเมียม

13/03/2026
Read More

Related Content