ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Snapchat เจอดี โดนแฮ็กข้อมูลผู้ใช้ไปกว่า 4.6 ล้านคน

Anurat Klikrom | 02/01/2014
Tabel of Content

SnapchatDB_leak

โดนลองดีซะแล้วกับ Snapchat แอพที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในขณะนี้ เพราะมีคนอ้างว่าสามารถแฮ็กข้อมูล Username และหมายเลขโทรศัพท์ของผู้ใช้ Snapchat ออกมาได้เป็นจำนวนถึง 4.6 ล้านบัญชี

เป็นกลุ่มแฮ็กเกอร์ที่ใช้ชื่อว่า SnapchatDB โดยการออกมาประกาศนี้ได้ทำการเปิดเว็บไซต์พร้อมเผยแพร่ข้อมูลบางส่วนโดยมีการเซ็นเซอร์หมายเลขโทรศัพท์ 2 ตัวสุดท้ายเอาไว้ ในตอนแรกทีมตั้งใจจะเผยแพร่ข้อมูลชุดนี้โดยไม่คิดมูลค่า แต่ว่าก็เปิดรับบริจาคเงินสนับสนุนด้วย ล่าสุดเว็บของ SnapchatDB ก็ได้ปิดไปแล้ว

Snapchat ถือเป็น social app ที่กำลังเนื้อหอมสุดๆ ในขณะนี้ ที่ไม่นานมีข่าวว่า Facebook สนใจจะเข้าซื้อกิจการแต่ทาง Snapchat ก็ได้ปฎิเสธไป ล่าสุดก็พึ่งได้ตัวผู้บริหารฝ่ายใน Instagram มาร่วมงาน สำหรับ Snapchat ในอเมริกากำลังฮิตในหมู่วัยรุ่น มีผู้ใช้แล้วมากกว่า 10 ล้าน ส่วนในไทยนั้นยังมีจำนวนไม่มาก

ที่มา : Mashable

Highlight

เมื่อ “คะแนนสุขภาพ” กลายเป็นสิ่งใหม่ในยุค AI กับภารกิจเปลี่ยนคนไทยให้ “ป่วยยากขึ้น”

23/01/2026
Read More

ทำไม iPhone เลขตัวเดียว ถึงกลับมาฮิตในหมู่วัยรุ่น Gen Z

23/01/2026
Read More

หมดแรงใจจะไปต่อ พักก่อนแล้วค่อยเริ่มใหม่ รู้จัก Micro-Retirement เทรนด์เกษียณชั่วคราวของ Gen Z 

23/01/2026
Read More

PM 2.5 เท่ากับสูบบุหรี่กี่มวน ? 

23/01/2026
Read More

ทำไมถึงรู้สึกเมารถยนต์ไฟฟ้า (EV) ง่ายกว่ารถสันดาป ?

23/01/2026
Read More

Meta ชวนสวมบทนักสืบ บุกคฤหาสน์หลอน ! เปิดโปงโลกสแกมเมอร์

23/01/2026
Read More

Related Content