ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Facebook เตือน ถ้าไม่ลงแอป ‪‎Moments‬ ระวังรูปที่ซิงค์จะหาย!

Table of Content

ไม่กี่วันที่ผ่านมาได้มีข่าวออกไปว่า Facebook จะบังคับผู้ใช้ให้ดาวน์โหลดแอป Facebook Messenger มาใช้งาน ไม่งั้นจะไม่สามารถใช้การแชทได้เลย

โดยไม่เพียงเท่านั้น ล่าสุดมีรายงานว่า Facebook เตรียมบังคับผู้ใช้ให้ดาวน์โหลดแอป Moments ของ Facebook มาใช้ด้วย โดยมีข้อแลกเปลี่ยนว่าถ้าไม่เปิดใช้งานในวันที่ 7 กรกฎาคม จะมีการลบภาพที่เคยซิงค์เอาไว้บน Facebook ทั้งหมด

screen-shot-2016-06-10-at-12-48-53-pm

หลาย ๆ คนคงงงว่า ภาพที่ซิงค์เอาไว้บน Facebook คืออะไร??? ย้อนกลับไปเมื่อ 3-4 ปีก่อน Facebook ได้เปิดตัวฟีเจอร์สำรองรูปภาพขึ้นบน Facebook จากตัวสมาร์ทโฟนของเรา โดยต่อมา Facebook ได้ย้ายฟีเจอร์นี้จากแอปหลัก สู่ แอปใหม่ Facebook Moments ที่เปิดตัวมาสักพักนึงได้แล้ว ซึ่งผลปรากฎออกมาว่าก็ไม่เป็นที่นิยมกันมากเท่าไร

ซึ่งการลบของ Facebook ในครั้งนี้จะเป็นการลบเพียงอัลบั้มที่ทำการซิงค์ไว้เท่านั้น ไม่ใช่อัลบั้มอื่น ๆ ที่อัปโหลดขึ้นไปจากโทรศัพท์

ในการบังคับในครั้งนี้ถือว่าทำให้ผู้ใช้หลาย ๆ คนรู้สึกโมโหว่าทำไมต้องบังคับกันด้วย เพราะแต่ละแอปก็กินพื้นที่ไม่ใช่น้อยเลย โปรดเห็นใจชาว 16 GB ด้วย และชาวแบไต๋มีความเห็นกันอย่างไรบ้างล่ะ มาแชร์กันหน่อย!!!

ที่มา: TechCrunch

Highlight

เมื่อจอเป็นมากกว่าความสนุก แต่เป็นงานศิลป์ได้ด้วย BT พาชมศิลปะผ่าน Digital Signage ของ Samsung ในงาน Bangkok Design Week 2026

30/01/2026
Read More

Google เปิดให้ลองเล่น “Genie 3” สร้าง “โลกเสมือน” ที่ลงไปเดินชมได้ ด้วยปลายนิ้ว

30/01/2026
Read More

“ดิสนีย์แลนด์ในไทย” ฝันไกลที่กำลังจะไปถึง โปรเจกต์ยักษ์ทางรอดเศรษฐกิจ

30/01/2026
Read More

Samsung ใช้สารจากแพลงก์ตอนสร้างจอ E-Paper 

30/01/2026
Read More

ไฮเออร์ (Haier) พลิกโฉมเซ็นทรัลเวิลด์ ส่ง “เครื่องซักผ้า 3 ถัง” ระดับ Champion ลงสนามปี 69

29/01/2026
Read More

ทำไมปีนี้ถึงต้องเป็น SDGs ? เจาะลึกเบื้องหลัง The 2nd BT Awards: The Impact Makers 

29/01/2026
Read More

Related Content