ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
iPad

ยังมีอีกรอบ Apple อาจเปิดตัว Mac และ iPad ใหม่แบบไม่จัดงานพิเศษ

Table of Content

Apple จัดงานพิเศษเปิดตัว iPhone 14 เมื่อวันที่ 7 กันยายนที่ผ่านมาภายใต้ชื่องานว่า Far Out ซึ่งปกติแล้ว Apple จะมีงานช่วงท้ายปี 2 งาน คืองานเดือนกันยายนสำหรับเปิดตัว iPhone และช่วงเดือนตุลาคม – พฤศจิกายน สำหรับเปิดตัว Mac และ iPad รุ่นใหม่ แต่คาดว่าปีนี้อาจจะไม่มีการจัดงานที่ 2 ครับ

อ้างอิงข้อมูลจากมาร์ก เกอร์แมน (Mark Gurman) แม้ว่า Apple จะยังมีสินค้าอีกกลุ่มหนึ่งที่ยังไม่เปิดตัวอย่าง iPad 10, iPad Pro M2 หรือ Mac รุ่นใหม่ แต่ Apple เลือกที่จะไม่จัดงานพิเศษ แต่บริษัทเลือกที่จะเปิดตัวผ่านเว็บไซต์หรือรูปแบบ Press Release

ข้อมูลดังกล่าวค่อนข้างชัดเจนว่าสินค้าใหม่ที่ Apple กำลังจะเปิดตัวในเร็ว ๆ นี้น่าจะมีการเปลี่ยนแปลงที่น้อยมาก ๆ จน Apple เลือกไม่เปิดตัวแบบจัดงานเหมือน iPhone 14 Pro และ Apple Watch Ultra เมื่อวันที่ 7 กันยายนที่ผ่านมา โดยสินค้าที่คาดว่าเราจะได้เห็นในการเปิดตัวเร็ว ๆ นี้คาดว่าจะมี iPad 10 ที่เปลี่ยนแปลงดีไซน์เล็กน้อย, iPad Pro ที่อัปเกรดไปใช้ชิป Apple M2 และ Mac ใหม่ที่คาดว่าจะเป็น Mac mini

ที่มา PhoneArena

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

Samsung มูลค่าบริษัททะลุ 1 ล้านล้านเหรียญสหรัฐฯ เป็นเบอร์ 2 ในเอเชีย

06/05/2026
Read More

BOI เคาะ 9.58 แสนล้านบาท ปั้นไทยเป็นศูนย์กลางดิจิทัลแห่งภูมิภาค

06/05/2026
Read More

กระทรวงกลาโหมสหรัฐฯ ดีล 8 บริษัทเทคฯ ยกระดับเครื่องมือสงคราม AI : การทำสงครามยุคใหม่เริ่มขึ้นแล้ว ? 

06/05/2026
Read More

ลือ iPhone ครบรอบ 20 ปี อาจใช้ปุ่ม Haptic ฝังขอบเครื่อง

06/05/2026
Read More

10 ผลงานกรุงเทพฯ “ยุคชัชชาติ” ที่เปลี่ยนจากเมืองแอนะล็อกสู่ “Smart City” 

06/05/2026
Read More
แมกนีเซียม (Magnesium) แร่ธาตุลับประสิทธิภาพสูง

แมกนีเซียม (Magnesium) แร่ธาตุลับประสิทธิภาพสูง หัวใจสำคัญของการฟื้นฟูระบบประสาทและกล้ามเนื้อ

06/05/2026
Read More

Related Content