ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Snapchat เปิดตัวฟีเจอร์กำหนดเวลาหมดอายุของ Story สำหรับ Snapchat Plus

Table of Content

Snapchat เผยฟีเจอร์ใหม่ ๆ ที่จะเพิ่มเข้าไปใน Snapchat Plus บริการเสียเงินของ Snapchat หนึ่งในนั้น คือ Custom Story Expiration ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้งานสามารถกำหนดวันหมดอายุของ Story ได้ตั้งแต่ 1 ชั่วโมงจนถึง 1 สัปดาห์ จากเดิมทีที่มีวันหมดอายุเพียง 24 ชั่วโมงเท่านั้น

นอกจากนี้ Snapchat ยังได้ระบุรายละเอียดของฟีเจอร์อื่น ๆ ที่จะเพิ่มเข้ามาด้วย ดังนี้

  • Custom Notification Sounds ที่ผู้ใช้จะสามารถกำหนดเสียงเตือนที่ต่างกันสำหรับเพื่อนที่ต่างกันได้ เพื่อให้ผู้ใช้สามารถรู้ได้ทันทีว่าเพื่อนคนไหนทักมา โดยไม่ต้องหยิบมือถือขึ้นมาดู
  • Custom Camera Color Borders ที่ผู้ใช้สามารถเลือกขอบสีเวลาแคปหน้าจอได้ตามใจชอบ และ
  • Bitmoji Backgrounds ที่จะทำให้ผู้ใช้ตกแต่งหน้าโปรไฟลในสไตล์ฮาโลวีนได้ โดยมีธีมให้เลือกถึง 3 แบบด้วยกัน

ในเดือนสิงหาคม เว็บไซต์ Variety เผยว่า มียอดผู้สมัคร Snapchat Plus มากกว่า 1 ล้านคนแล้ว ทำให้บริษัทสามารถอัดฉีดเงินเพื่อพัฒนาแพลตฟอร์มไปแข่งขันกับยักษ์ใหญ่อย่าง Meta และ Twitter ได้

ที่มา BGR

Highlight

AI, ความเป็นส่วนตัว และภัยเงียบต่อประชาธิปไตย : ถอดบทสนทนา Bernie กับ Claude AI 

08/05/2026
Read More

วิจัยชี้ อาหารแปรรูป ทำสมาธิถดถอย !

08/05/2026
Read More

ดูแลดีไม่มีเหงา ! ElliQ หุ่นยนต์ช่วยดูแลผู้สูงอายุ เตือนทานยา พูดคุย เล่นเกมเป็นเพื่อนได้

08/05/2026
Read More

หนีค่าลิขสิทธิ์ สู่มาตรฐานโลก : จุดกำเนิดไฟล์ PNG

08/05/2026
Read More

รู้จักมัลแวร์ “JSceal” ที่แฝงตัวมาในโปรแกรมเถื่อน หลังตำรวจพบดัก OTP ได้ สร้างความเสียหายกว่า 10 ล้านบาท 

08/05/2026
Read More

จากจอสู่จาน ! “Hidden Taste Thailand” ปรากฏการณ์ใหม่ของเมืองไทย รายการแข่งทำอาหารที่ผู้ชมจะได้ “ชิม” ของจริง เริ่มตอนแรก 10 พ.ค. นี้ ทาง True4U

08/05/2026
Read More

Related Content