ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ลือ Nothing เตรียมเปิดแบรนด์ลูก ที่มีผลิตภัณฑ์ตัวแรกเป็นหูฟัง TWS

Table of Content

Nothing ได้เปิดตัวสมาร์ตโฟน 1 รุ่น และหูฟัง TWS ไปแล้ว 2 รุ่นตั้งแต่เปิดตัวในปีที่แล้ว และล่าสุดมีรายงานว่า Nothing เตรียมเปิดตัวแบรนด์ย่อยที่ใช้ชื่อว่า ‘Particles by XO’ ซึ่งระบุอยู่ในเฟิร์มแวร์ที่พัฒนาโดย Nothing

ไม่เพียงเท่านั้นยังมีการเผยแพร่รูปภาพหูฟัง TWS และเคสหูฟัง ของ Particles by XO โดยคาดว่านี่จะเป็นผลิตภัณฑ์แรกที่เปิดตัวโดย Particles by XO

หูฟังรุ่นนี้อาจวางขายในสหรัฐฯ เป็นประเทศแรก โดยเน้นเป้าหมายไปที่ลูกค้าผู้ชื่นชอบด้านแฟชัน ซึ่งแม้ คาร์ล เป๋ย (Carl Pei) จะไม่ได้พูดถึง Particles by XO แต่รายงานระบุว่า ตัวหูฟังดังกล่าวใช้โค้ดเนม B154 และเฟิร์มแวร์จาก Nothing ระบุว่า รุ่นนี้จะมีระบบตัดเสียง ANC และสนับสนุน LHDC

ที่มา: GSMArena

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

Garena Free Fire กางโรดแมปปี 2026 รุกตลาดไทยเต็มสูบ ชู 4 กลยุทธ์หลัก อีสปอร์ตโลก-อนิเมะ-ซอฟต์พาวเวอร์-ดนตรี ขับเคลื่อนความมันส์ตลอดปี

23/03/2026
Read More

เลิกล้อแอนดรอยด์ได้แล้ว ! Samsung อัปเกรด Quick Share ส่งไฟล์หา iOS ได้โดยตรง ไม่ต้องลงแอปฯ เพิ่ม

23/03/2026
Read More

แบบนี้ก็มีด้วย ! “ScrollSticks” ตะเกียบสองหัวสุดล้ำแห่งยุค คีบอาหารพร้อมกับเล่นมือถือได้

23/03/2026
Read More

สานฝันคอเกม Minecraft ! อังกฤษเตรียมเปิดสวนสนุก Minecraft ปีหน้า 

23/03/2026
Read More

ทรู ผนึก แอนท์เวิร์ค ผู้นำโดรนโลจิสติกส์ระดับโลก เปิดนวัตกรรม ‘โดรน AI’ ยกระดับระบบขนส่งไทย สู่โลจิสติกส์อัจฉริยะแห่งอนาคต

23/03/2026
Read More

ICONSIAM หมุดหมายระดับโลก และก้าวสำคัญของ Apple Store แห่งแรกในไทย

22/03/2026
Read More

Related Content