ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

นักวิเคราะห์คาด Apple จะเปิดตัวแว่น AR/MR ภายในไตรมาส 3 ปีนี้!

Table of Content

กั๊วะ หมิงจี (Ming-Chi Kuo) นักวิเคราะห์คาดการณ์ว่า แว่น AR/MR ของ Apple จะเปิดตัวในช่วงปลายไตรมาส 2 หรือช้าที่สุดไม่เกินไตรมาส 3 ของปีนี้

ทั้งนี้เขาได้ทวีตว่า การพัฒนาแว่น AR/MR ของ Apple นั้นล่าช้ากว่าที่วางแผนเอาไว้ เพราะมีสาเหตุมาจากปัญหาด้านกลไกของชิ้นส่วนที่ไม่ผ่านมาตรฐานการทดสอบการตกกระแทก (drop test) รวมถึงปัญหาด้านเครื่องมือพัฒนาซอฟต์แวร์ที่ไม่เพียงพอ

เมื่อการพัฒนาไม่เป็นไปตามแผนจึงทำให้ Apple อาจจะเลื่อนเวลาเปิดตัวจากเดิมที่วางแผนไว้ในช่วงไตรมาส 2 ปี 2023 มาเป็นปลายไตรมาส 2 หรือช่วงไตรมาส 3 ของปี 2023 เลย โดย Apple อาจเปิดตัวผลิตภัณฑ์ดังกล่าวในงาน WWDC2023 ที่จะจัดขึ้นในเดือนมิถุนายนแทน

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

AI, ความเป็นส่วนตัว และภัยเงียบต่อประชาธิปไตย : ถอดบทสนทนา Bernie กับ Claude AI 

08/05/2026
Read More

วิจัยชี้ อาหารแปรรูป ทำสมาธิถดถอย !

08/05/2026
Read More

ดูแลดีไม่มีเหงา ! ElliQ หุ่นยนต์ช่วยดูแลผู้สูงอายุ เตือนทานยา พูดคุย เล่นเกมเป็นเพื่อนได้

08/05/2026
Read More

หนีค่าลิขสิทธิ์ สู่มาตรฐานโลก : จุดกำเนิดไฟล์ PNG

08/05/2026
Read More

รู้จักมัลแวร์ “JSceal” ที่แฝงตัวมาในโปรแกรมเถื่อน หลังตำรวจพบดัก OTP ได้ สร้างความเสียหายกว่า 10 ล้านบาท 

08/05/2026
Read More

จากจอสู่จาน ! “Hidden Taste Thailand” ปรากฏการณ์ใหม่ของเมืองไทย รายการแข่งทำอาหารที่ผู้ชมจะได้ “ชิม” ของจริง เริ่มตอนแรก 10 พ.ค. นี้ ทาง True4U

08/05/2026
Read More

Related Content