ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

สลายมโน! McLaren ปัดข่าวลือ Apple จ่อเทคโอเวอร์หรือลงทุนในบริษัท

Table of Content

หลังจากเมื่อวานนี้ Financial Times ได้ทำการรายงานว่า Apple อยู่ระหว่างการเจรจาเข้าซื้อกิจการของ McLaren Technology Group ผู้ผลิตรถยนต์ระดับโลกสัญชาติอังกฤษ ล่าสุดทาง McLaren ได้ออกมาปฏิเสธข่าวดังกล่าวทันควันเรียบร้อยแล้ว

‘ไม่มีกระบวนการเทคโอเวอร์ หรือแผนการลงทุนใดๆ ระหว่าง 2 บริษัท ข่าวดังกล่าวไม่เป็นความจริง’ โฆษกของทาง McLaren ยืนยันกับ Business Insider

อย่างไรก็ตาม สื่อไอทีในต่างประเทศต่างก็ยังจับตามองสถานการณ์ดังกล่าวอย่างใกล้ชิด หลังจากก่อนหน้านี้ McLaren เคยออกมาแบ่งรับแบ่งสู้กับประเด็น Apple พิจารณาจะเข้าลงทุนในกิจการเพื่อเสริมแกร่งในเรื่องของการผลิตรถยนต์ไร้คนขับ และเป็นการบุกเบิกลุยในตลาดรถยนต์อย่างเต็มตัวในอนาคตอีกด้วย

ที่มา: businessinsider

Highlight

Microsoft เปิดตัว ‘Copilot Cowork’ : AI ที่สามารถทำงานแทนพนักงานออฟฟิศ

11/03/2026
Read More

พบฟิล์ม ‘หุ่นยนต์’ ตัวแรกของโลก ! หลังหายสาบสูญไป 129 ปี

11/03/2026
Read More

อ่าน Insight ของ Samsung กับวิธีคิดที่เป็นเหตุผลว่า ทำไมถึงครองผู้ใช้ไทย และตีตลาดรุ่น Ultra

11/03/2026
Read More

True Big Move 4 กลยุทธ์ สู่การเป็นบริษัท AI-First เต็มรูปแบบ !

10/03/2026
Read More

สรุป Samsung Galaxy S26 Series ใช้หน้าจอ 8-bit

10/03/2026
Read More

ลือ MacBook Ultra มาแน่ปีนี้ พร้อมขยับความพรีเมียมไปอีกขั้น ด้วยจอ OLED รองรับ Touchscreen ครั้งแรก !

09/03/2026
Read More

Related Content