ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

แหล่งข่าวระบุ: Apple กำลังพัฒนาฮาร์ดแวร์สำหรับ iPhone 8 ที่อิสราเอล

Table of Content

มีรายงานจาก Business Insider ระบุว่า Apple กำลังพัฒนาฮาร์ดแวรสำหรับ iPhone รุ่นปี 2017 อยู่ในประเทศอิสราเอล โดยจะเป็นการยกเครื่องใหม่ทั้งหมด

ลูกจ้างท้องถิ่นได้กล่าวกับเว็บไซต์ฺ Business Insider ว่า Apple กำลังสร้าง iPhone 8 อยู่ที่สำนักงานใน “เฮอร์ซลิยา”  ประเทศอิราเอล โดยกล่าวเพิ่มเติมว่า มันจะ “แตกต่าง” จาก iPhone 6s และ iPhone 7 อย่างสิ้นเชิง และจะมีกล้องที่ดีขึ้นมากกว่า iPhone 7  อีกด้วย

อีกสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจก็คือแหล่งข่าวได้ระบุชื่อว่า “iPhone 8” ซึ่งโดยปกติแล้ว Apple จะใช้ชื่อรุ่น S ต่อจากรุ่นหลัก เช่น iPhone 5s, iPhone 6s และ iPhone 7s ในปี 2017 โดย iPhone 8 น่าจะเปิดตัวในปี 2018

ดังนั้นจึงมีความเป็นไปได้ว่า Apple อาจจะปรับเปลี่ยนธรรมเนียมการใช้ชื่อรุ่นแบบเดิม โดยอาจข้ามรุ่น 7s ไปเป็นรุ่น 8 เลยก็เป็นได้

apple-iphone-8-concept

ว่ากันว่า Apple จะเปิดรับ iPhone ในปี 2017 จำนวน 3 รุ่นด้วยกัน โดยรุ่นหนึ่งจะมีหน้าจ OLED แบบโค้ง และมีข่าวลือหนาหูว่าจะมีดีไซน์แบบเป็นกระจกทั้งหมด โดยปุ่ม Home และเซ็นเซอร์ต่างๆจะถูกฝังไว้ใต้หน้าจอ

ที่มา : iclarified

Highlight

ขั้นตอนเลือกตั้งพ่วงประชามติ 2569 จำเบอร์จำพรรคให้แม่น รับบัตร 3 ใบ เข้าคู่หา 2 รอบ

28/01/2026
Read More

วิธีลงประชาพิจารณ์ประกันสังคม ก่อนเดดไลน์ 14 กุมภาพันธ์นี้

27/01/2026
Read More

กลับมาอีกครั้ง The 2nd BT Awards: The Impact Makers จากความล้ำหน้าสู่ความยั่งยืน

27/01/2026
Read More

ย้อนรอยมาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก และการแฮกข้อมูลจากฮาร์วาร์ด สู่คำถาม : ความเป็นส่วนตัวคือราคาที่เราต้องจ่าย ?

27/01/2026
Read More

สำรวจโพลก่อนเลือกตั้ง 2569 “ประชาชน-เพื่อไทย-ภูมิใจไทย” ใครจะนั่งเก้าอี้นายก ?

27/01/2026
Read More

Cambridge สร้างสายรัด AI ช่วยผู้ป่วยภาวะพูดไม่ชัดให้กลับมาสื่อสารได้

27/01/2026
Read More

Related Content